10 điều bắt buộc phải làm nếu muốn tăng like facebook hiệu quả

Thảo luận trong 'Quà tặng khác'

 1. hethongguithu

  hethongguithu Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Facebook là một thị trường lớn, đem lại khả năng tiếp cận khách hàng cao. 10 việc cần làm dưới đây, sẽ là những góp ý hữu ích giúp tăng Like Fanpage Facebook nhanh chóng, bền vững.  [​IMG]


  1. Tích hợp nút Like Facebook nên website, blogs

  Những like bắt nguồn từ website, blog của bạn thường được đánh giá là những like chất lượng. Họ vào website hoặc blog của bạn tức là họ đang có mối quan tâm lớn đối với bạn, họ tự động bấm like Facebook cũng có nghĩa rằng họ muốn được cập nhật thường xuyên những thông tin từ bạn.

  2. Tăng like bằng cách mời bạn bè like Fanpage

  Với một Fanpage mới, việc mời bạn bè like chắc chắn là việc bạn cần phải làm. Đừng vội vàng mời tất cả bạn bè like Fanpage của bạn, trước hết hãy mời người người bạn bè thân quen để tạo hiệu ứng. Họ có thể là những người sẵn sàng like fanpage chỉ vì đó là lời đề nghị của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể nhờ họ mời bạn bè like cho bạn. Họ sẽ trở thành những “influencers” tạo ra những ảnh hưởng, tăng like cho fanpage và bạn cũng đừng quên gửi lời cảm ơn tới họ.

  3. Đăng bài vào các khung ” giờ vàng”, “ngày vàng”

  Theo nghiên cứu thì khi đăng bài vào thứ 5 và thứ 6, lượng tương tác có thể tăng hơn 18% so với những ngày khác. Bên cạnh đó cũng có các khung giờ “vàng” bạn cần nhớ là 6h30, 10h30, 12h và 17h30 đến 22h để post bài tăng like cho post và fanpage.


  4. Xây dựng nội dung hấp dẫn cho Fanpage của bạn

  Để tăng like cho Fanpage của bạn luôn luôn là xây dựng nội dung (content) hấp dẫn cho Fanpage. Nội dung hấp dẫn chính là thứ quan trọng nhất để thu hút người quan tâm và tăng like cho Fanpage của bạn.

  5. Thường xuyên cập nhật trạng thái để thu hút thêm lượt like

  Việc thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ tạo nhiều cơ hội hơn để fanpage Facebook tiếp cận với nhiều người dùng. Thông qua các cập nhật trạng thái, bạn cần phải cho người dùng thấy được vì sao họ phải bấm like và theo dõi fanpage của bạn.

  6. Tạo Viral video hấp dẫn để tăng like Fanpage

  Nếu bạn có thể tự làm một viral video có sức lan tỏa đến cộng đồng thì sẽ tạo được sự chú ý hơn là những status, link, text bình thường. Nội dung video có thể hài hước, dí dỏm hoặc xúc động, đánh vào tâm tư tình cảm của người xem. Video cần có sự liên hệ với sản phẩm, dịch vụ hoặc chủ đề của fanpage và thể hiện được ý nghĩa, phương châm của fanpage.

  Sau đó, bạn có thể cài đặt tab landing page ở tab video để kích thích người dùng xem bởi khi họ bắt đầu vào page sẽ nhìn trực diện vào tab video hoặc ghim video lên đầu trang để những vị khách đến chơi nhà ấn tượng hơn ngay từ lần đầu tiên ghé thăm.

  7. Tương tác nhiều hơn với các bài viết của bạn bè bạn, và tag bạn bè vào bài viết của bạn

  Cơ chế của Facebook là bài viết có tương tác mới thì sẽ được ưu tiên hiện lên trước trên Newsfeed. Gắn thẻ bạn bè, thêm hashtag cũng là cách này cũng giúp gia tăng lượt tiếp cận của bài viết và giúp bạn “câu like” được nhiều hơn.
  8. Tăng like Fanpage bằng cách tổ chức các mini game

  Tổ chức các minigame trên fanpage Facebook là cách hữu hiệu để có được sự phấn khích của khách hàng và thu hút hàng loạt người dùng mới like fanpage tham gia. Sự hấp dẫn của giải thưởng sẽ làm cho họ sẵn sàng like trang để trở thành fan trung thành, chí ít cũng sẽ trong thời gian cuộc thi. Sau đó, nếu bạn làm tốt nội dung và tạo được thiện cảm, họ sẽ trở thành những khách hàng tiềm năng.

  Sau khi kết thúc minigame Facebook, bạn cần tổng kết lại kết quả xem bạn có đạt được mục tiêu đã đặt ra trước đó hay không, những người tham gia chơi có đúng là những đối tượng mà bạn muốn hướng đến hay không, cách tổ chức minigame đã phù hợp hay chưa… Từ đó bạn có thể rút ra những kinh nghiệm cho những lần sau.

  9. Đăng tải Video lên Fanpage và nhúng nó vào Website

  Bạn hãy để ý khi video được xuất bản trên Facebook và được nhúng trên website thì trên góc trái phía trên khung hình video sẽ xuất hiện nút nhắc nhở người dùng like fanpage.

  10. Kêu gọi người like fanpage tag bạn bè của họ vào ảnh

  Trong tất cả các chương trình, sự kiện mà bạn tổ chức hoặc tham gia, hãy chụp thật nhiều ảnh rồi đăng lên fanpage Facebook hoặc sưu tầm những bức ảnh đánh vào tâm lý chung, kêu gọi các fan chỉ ra xem họ ở đâu trong ảnh.

  ------------------
  Liên hệ với TGROUP để được hỗ trợ:
  TGROUP - CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG SỐ

  Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 96 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 024 632 84 099

  Hotline: 0915 77 33 68 – 0978 979 876

  Email: info@giaiphaptruyenthong.vn

  Website:
  giaiphaptruyenthong.vn

Chia sẻ trang này