3 Cách chỉnh răng không cần niềng nhanh chóng

Thảo luận trong 'Cơ sở khám chữa bệnh'

 1. annhien145

  annhien145 New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Răng bị méo mó tuy nhiên bạn ngại dành quá nhiều thời gian cho việc niềng chỉnh răng tốn kém? Nếu Đó đúng là điều bạn ý muốn thì 3 cách chỉnh răng không cần niềng ngay dưới đây chính là “đũa thần” hô biến hàm răng méo mó hình thành liên tục như được niềng chỉnh nhé!

  1. Ba cách chỉnh răng không cần niềng hiệu quả nhất

  Tuy rằng hàm răng méo mó là khuyết điểm về mặt hình thế răng, bao gồm cả sai lệch ở Phương răng – chiều răng – thế răng và vị trí của răng trên cung hàm. Nhưng không phải trường hợp lệch lạc nào cũng phải niềng răng chỉnh nha mới công hiệu. Ngoài niềng răng chỉnh nha còn cực nhiều giải pháp chỉnh sửa răng đều không cần niềng; Trong khi vẫn mang đến cho bạn hiệu nghiệm chấp thuận, hàm răng đạt độ đều thẳng như bắp.
  [​IMG]
  Khi đó, phụ thuộc vào hiện trạng và mức độ răng méo mó, Song song căn cứ trên Đòi hỏi của chính người chữa trị mà bác sĩ hoàn toàn có thể áp dụng cho bạn một trong những giải biện pháp sau đây:

  >>> Lựa chọn nên niềng răng hay bọc răng sứ

  * Mài răng lệch không cần niềng

  kỹ thuật mài răng giúp cắt bỏ đi một phần tủy răng ngoài cùng của mặt răng. Nhờ đấy, Chiều cao và độ kênh của răng có thể giảm xuống ở mức độ tương đối. do vậy, nếu những chiếc răng chỉ có độ lệch lạc nhỏ, ở mức độ kênh lệch lạc rất nhẹ thì chỉ cần mài răng là có thể đạt tới hiệu quả làm đều hàm răng. Mà không cần chỉnh sửa nhiều.

  Cách chỉnh nha răng không cần niềng này hoàn toàn có thể hoàn tất chỉ trong một lần hẹn duy nhất.

  * Đắp composite cho răng mọc lệch không cần niềng

  vấn đề răng mọc lệch lạc theo dáng vóc cụp vào trong hoặc hơi thụt vào trong so với mặt bằng của những răng còn lại, chỉ cần thực hiện đắp thêm composite cho mặt ngoài của răng. chiếc răng tiếp theo được đắp dày thêm bằng composite sẽ có Độ cao hao hao như các răng kề cận.

  * Làm dán veneer cho răng mọc lệch không cần niềng

  Nếu toàn bộ hàm răng bị khấp khếnh, thò thụt, nhưng mức độ chênh lệch hình thế giữa những răng rất nhẹ, gần như không đáng bị kể, Song song răng gặp phải các khuyết thiếu khác như sạm màu nặng chẳng thể tẩy trắng, rạn vỡ nhẹ, mòn mặt ngoài hoặc chớm sâu ở mặt ngoài. lúc đó, làm mặt dán là chọn lựa vừa chỉnh nha đều đặn, vừa Giải quyết được những yếu điểm khác đã kể trên.

  * Bọc sứ cho răng mọc lệch không cần niềng răng chỉnh nha

  Bọc răng sứ thẩm mỹ là cách chỉnh sửa răng không đều có đặc trưng và tác dụng tương tự như làm dán răng sứ veneer. Nhưng cho hiệu quả tốt hơn nhất với những trường hợp gập ghềnh nặng hơn và gặp các điểm chưa được về hình thể răng nghiêm tôn trọng hơn như: gãy vỡ răng, răng dài ngắn không đều, răng nhiễm sắc màu kháng sinh, răng sâu và mòn men nặng hơn….Chính vì thế Đó là cách chỉnh hình, chỉnh sửa răng mọc không đều được nhiều người chọn lựa và quan tâm nhiều nhất.

  Dẫu vậy, Làm chụp sứ thẩm mỹ yêu cầu bạn phải mài răng thật với tỷ lệ lớn hơn nhiều so với làm dán răng sứ veneer.

  >>> Tìm tòi thêm các bước bọc răng sứ

  2. Hiệu quả của những giải pháp chỉnh nha răng không cần niềng

  Các giải pháp chỉnh nha răng không cần niềng Trên đây nếu áp dụng đúng và thực hiện bằng công nghệ chuyên sâu thì hiệu nghiệm thẩm mỹ có thể có được tươi đối cao, làm bằng lòng người thực hiện.

  Những hình ảnh chỉnh nha đều không cần niềng sau đây tiến hành tại nha khoa Kim sẽ cho bạn thấy rõ điều này:
  [​IMG]
  3. Giải biện pháp chỉnh nha không cần niềng chỉ công hiệu khi nào?

  Dẫu rằng phương án chỉnh sửa răng không cần niềng Qua đây đem đến cho bạn công hiệu nhanh, hoàn toàn có thể hoàn tất lâu nhất sau 3 lần hẹn. Nhưng chúng không phải là phương pháp tối ưu nhất cho tất cả mọi những tình huống răng méo mó, nhất là các tình huống răng lệch lạc nặng và phức tạp như: bị hô móm nặng, răng chệch khỏi cung hàm, răng bị khấp khiểng cao,…

  Với răng lệch lạc, chỉnh răng vẫn là cách thức cho phạm vi điều trị rộng và công hiệu. cách thức chỉnh nha đều mà không cần niềng kể trên chỉ được ứng dụng trong tình huống răng lệch lạc nhẹ Đồng thời gặp những điểm yếu về hình thể.

  Làm rõ chỉnh nha răng không cần niềng là ra sao, thời điểm nào áp dụng được, tốt nhất bạn nên xin giải đáp trực tiếp từ chuyên gia nha khoa khi giải phẫu. Nếu cần hỗ trợ khám miễn phí, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline 01686463463 những chuyên viên sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn sớm nhất.

  Gợi ý từ khóa liên quan: chỉnh răng không cần niềng, chỉnh nha đều không cần niềng, cách chỉnh răng không cần niềng, chỉnh sửa răng không đều, chỉnh hình răng không đều, chỉnh răng mọc không đều, chỉnh răng không đều.

Chia sẻ trang này