Apple cho giới thiệu iOS 12 "siêu khủng" vào năm nay

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. quocviet23061995

  quocviet23061995 New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Sau những phàn nàn của cộng đồng khi cho ra mắt sản phẩm iOS 11.1.1, Apple đã quyết tâm cho công bố iOS 12 "khủng" nhất trong năm. Cùng những chú trọng vào lỗi bảo mật và tình trạng pin, một vài tính năng khác của iOS 12 sẽ bị trì hoãn đến năm 2019.

  Thời gian cuối năm nay Apple sẽ cho giới thiệu hệ điều hành đặc biệt nhất dành cho iPhone và iPad. Thay vì bổ sung thêm những tính năng như trước đây, bản cập nhật iOS 12 lần này sẽ tập trung vào cải tiến hiệu năng và bảo mật, còn những tính năng, cải tiến chính có khả năng sẽ bị trì hoãn đến năm 2019, theo báo cáo của Axios.

  Dưới đây là một số nguồn tin về iOS 12 cho đến thời điểm này:

  Chú trọng vào bảo mật

  [​IMG]

  >>>>> balo xiaomi urban

  iOS 11 siêu phẩm công bố lần đầu 11.1.1 đã xảy ra một vài sự cố với AirPlay, Touch ID, Face ID và kính cảm ứng smartphone. Người dùng cũng có những phản hồi tiêu cực về việc tiêu hao pin nhiều, tụt hậu, lỗi Siri và các ứng dụng liên quan đến chứng khoán khác.

  Không những thế một vài thiết bị của Apple cũng bị hình ảnh hưởng bởi 2 lỗ hổng bảo mật Spectre và Meltdown được phát hiện trên chip Intel vào hồi tháng 1 vừa qua. Vì thế, iOS 12 sẽ được cập nhật các bản vá lỗi và khắc phục nguyên nhân của các vấn đề liên quan đến bảo mật.

  Quan tâm đến tình trạng pin trên iPhone cũ

  [​IMG]

  Gần đây, Apple thừa nhận đã làm giảm hiệu năng trên những iPhone có dòng pin cũ để giữ model không bị sập nguồn đột ngột. Mặc dù giảm tầm giá thay pin xuống còn 29 USD tuy nhiên sẽ chứng kiến tính năng nhằm cải thiện tuổi thọ và tình trạng pin trên iOS như lời công ty đã hứa.

  >>>>>> đèn bàn thông minh xiaomi

  Một vài tính năng bị trì hoãn sang năm 2019

  [​IMG]

  Theo Axios, Apple đã và đang làm việc để cập nhật lại màn hình chính của iOS cũng như giao diện của siêu phẩm CarPlay được sử dụng trong xe ô tô. Đây là hệ thống tích hợp các chương trình trên iPhone với hệ thống kỹ thuật số của ô tô, cho phép các bạn điều khiển xe dễ dàng và thuận tiện hơn. Ý tưởng đằng sau CarPlay là bạn sẽ kết nối iPhone với xe hơi qua cổng USB.

  Báo cáo còn cho biết thêm có thể Apple sẽ sửa đổi lại các ứng dụng quan trọng như mail, tính năng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh. Tuy thế, phần mềm iOS vẫn đang tập trung vào cải tiến về bảo mật và hiệu năng.Những tính năng nói trên rất có thể bị trì hoãn đến tận năm 2019.

  Kênh YouTube về công nghệ nổi tiếng "Techno Mania" đã cho trình làng 1 video nhìn chung về iOS 12 cùng những đổi thay về loogo của một vài phần mềm cũng như giao diện trên thiết bị.

  >>>>>> bóng đèn thông minh Xiaomi

Chia sẻ trang này