Bàn trộn Yamaha CL1

Thảo luận trong 'Điện tử'

 1. saomaiaudio

  saomaiaudio Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu bàn trộn kỹ thuật số Yamaha CL1
  Bàn trộn Yamaha CL1 cho ra chất âm cực kỳ trung thực cộng với hàng loạt công cụ xử lý, cho phép người sử dụng được thoải mái sáng tạo. Những bộ xử lý tín hiệu trong mixer rất phong phú và có chất lượng cao nhất, bao gồm bộ EQ và compressor Portico 5033/5043 kết hợp giữa kỹ thuật Yamaha VCM và Rupert Neve. Với nguồn âm trong trẻo và tự nhiên, những kỹ sư có thể sáng tạo và truyền đi những âm thanh lý tưởng.
  Bàn trộn Yamaha CL1 để có thể truyền tải những âm thanh trung thực, cung cấp một nền tảng hoàn hảo cho trí tưởng tượng của các nghệ sĩ và kỹ sư. Loại chất lượng âm thanh này không thể được thực hiện thông qua các thông số kỹ thuật đơn thuần. Việc đánh giá và chọn lọc bằng tai từ các kỹ sư lâu năm là một phần không thể thiếu trong quy trình sản xuất.
  Bàn trộn Yamaha CL1 để đạt được những yêu cầu về chất lượng âm thanh, từng linh kiện, bộ nguồn, sơ đồ mạch, và vô số những chi tiết khác của giai đoạn âm thanh đầu vào phải được chọn lọc và thiết kế cực kỳ cẩn thận. Việc đánh giá bằng tai trở thành một phần quan trọng trong quy trình phát triển. Thậm chí việc thay đổi chỉ một linh kiện đơn giản cũng có thể làm thay đổi chất âm theo những hướng không mong muốn, và những sự dao động nhỏ nhất của được ghi chú và đánh giá. Việc đo đạc cũng được thực hiện kỹ càng để tối đa hoá chất lượng chuyển đổi AD và DA, nhằm đạt đươc một âm thanh du dương và trung thực nhất. Một bộ phận then chốt khác của bất kỳ hệ thống âm thanh nào là bộ nguồn. Dĩ nhiên, công suất của bộ nguồn quan trọng, nhưng những tụ điện được sử dụng và việc nối đất cũng phải được sắp đặt một cách kỹ lưỡng để đảm bảo trở kháng ở mức thấp nhất. Và kết quả là tín hiệu đầu vào có được chất âm vô cùng trung thực, cung cấp một nguồn âm lý tưởng cho việc xử lý và những hiệu ứng để tạo nên những âm thanh tinh tế cho bản mix.
  Bàn trộn Yamaha CL1 trong việc tạo ra âm thanh tốt nhất có thể, những kỹ sư âm thanh cần nhờ đến kinh nghiệm và trí tưởng tượng để tạo nên vô số những quyết định sáng tạo. Mixer, công cụ chính của những kỹ sư âm thanh, phải có thể giúp cho họ thực hiện những điều ấy. Dĩ nhiên, điều cốt lõi vẫn là chất lượng âm thanh. Và đó chỉ là một trong những khía cạnh nổi trội của dòng mixer CL. Chúng cũng được trang bị một số kỹ thuật mô phỏng mạch analog tiên tiến để bổ sung những đặc tính độc đáo cho bản mix trong khi vẫn giữ nguyên vẹn chất lượng âm thanh tối ưu.
  Với kỹ thuật VCM, âm thanh digital cuối cùng cũng có thể tương xứng với những thiết kế analog về chất lượng âm thanh. Kỹ thuật VCM, được phát triển bởi Toshi Kunimoto (“Dr.K”) và đội ngũ tại phòng phát nghiên cứu phát triển “K’s Lab” của Yamaha, là một kỹ thuật modeling các bảng mạch, mô phỏng hiệu quả hầu hết những đặc tính chi tiết của mọi linh kiện trong mạch, kể cả các tụ điện và điện trở, tạo nên một bản mô phỏng chân thật hơn những kỹ thuật giả lập digital thông thường. Nhưng sự chính xác không phải là điều quan tâm duy nhất, nhạc tính cũng vô cùng quan trọng, và kỹ thuật VCM truyền tải cả hai yếu tố đấy. Bàn trộn Yamaha CL1 được trang bị những plugin VCM Neve Portico 5033 EQ và Portico 5043 compressor/limiter, được phát triển từ sự hợp tác mật thiết với Rupert Neve Designs. Một loạt những plugin VCM khác như EQ, compressor, và những hiệu ứng chất lượng studio cũng được bao gồm trong mixer. Bạn sẽ có thể nghe được sự khác biệt.
  Nhờ sự hợp tác với Dan Dugan Sound Design, nổi tiếng với hệ thống mix các micro tự động với những thuật toán tiên tiến của nó được tích hợp trong dòng mixer CL. Cách thiết lập rất đơn giản: chỉ cần insert bộ xử lý lên đến 16 channel cho việc phân bổ âm lượng tự động cho các micro. Việc điều khiển âm lượng sẽ trở nên nhịp nhàng và tự nhiên như được thực hiện bởi một kỹ sư giàu kinh nghiệm. Hệ thống cũng giảm hú và những hiện tượng cộng hưởng hiệu quả. Cho những ứng dụng diễn thuyết, đặc biệt trong những tình huống ngoài dự kiến, hệ thống này cho phép người sử dụng tập trung vào những chi tiết khác hơn là chỉ lo cân các fader cho những bản mix chất lượng cao.
  Đặt mua Bàn trộn Yamaha kỹ thuật số CL1
  Bàn trộn Yamaha được bán bởi Công ty Cổ phần Âm thanh Sao Mai
  Địa chỉ: Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại bán hàng: 0243 928 2560
  Hotline: 0949 440 440

Chia sẻ trang này