Bàn trộn Yamaha CL5

Thảo luận trong 'Điện tử'

 1. saomaiaudio

  saomaiaudio Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu bàn trộn kỹ thuật số Yamaha CL5
  Bàn trộn Yamaha CL5 cho ra chất âm cực kỳ trung thực cộng với hàng loạt dụng cụ xử lý, cho phép người sử dụng được thoải mái sáng tạo. Những bộ xử lý tín hiệu trong mixer rất phong phú và có chất lượng cao nhất, bao gồm bộ EQ và compressor Portico 5033/5043 phối hợp giữa kỹ thuật Yamaha VCM và Rupert Neve. Với nguồn âm trong trẻo và tự nhiên, những kỹ sư có thể sáng tạo và truyền đi những âm thanh lý tưởng.

  Bàn trộn Yamaha CL5 để có thể truyền tải những âm thanh chân thực, cung cấp một nền tảng hoàn hảo cho trí tưởng tượng của các nghệ sĩ và kỹ sư. Loại chất lượng âm thanh này chẳng thể được thực hành duyệt y các tham số kỹ thuật đơn thuần. Việc đánh giá và tuyển lựa bằng tai từ các kỹ sư lâu năm là một phần chẳng thể thiếu trong quy trình sản xuất.

  Bàn trộn Yamaha CL5 để đạt được những yêu cầu về chất lượng âm thanh, từng linh kiện, bộ nguồn, sơ đồ mạch, và vô số những chi tiết khác của giai đoạn âm thanh đầu vào phải được tuyển lựa và thiết kế cực kỳ cẩn thận. Việc đánh giá bằng tai trở nên một phần quan trọng trong quy trình phát triển. Thậm chí việc đổi thay chỉ một linh kiện đơn giản cũng có thể làm đổi thay chất âm theo những hướng không mong muốn, và những sự dao động nhỏ nhất của được chú giải và đánh giá. Việc đo đạc cũng được thực hành kỹ càng để tối đa hoá chất lượng chuyển đổi AD và DA, nhằm đạt đươc một âm thanh du dương và chân thực nhất. Một bộ phận chủ chốt khác của bất kỳ hệ thống âm thanh bộ nguồn. Dĩ nhiêncông suất của bộ nguồn quan yếu, nhưng những tụ điện được dùng và việc nối đất cũng phải được sắp xếp một cách kỹ lưỡng để đảm bảo trở kháng ở mức thấp nhất. Và kết quả là tín hiệu đầu vào có được chất âm vô cùng trung thực, cung cấp một nguồn âm lý tưởng cho việc xử lý và những hiệu ứng để tạo nên những âm thanh tinh tế cho bản mix.

  Bàn trộn Yamaha CL5 trong việc tạo ra âm thanh tốt nhất có thể, những kỹ sư âm thanh cần nhờ đến kinh nghiệm và trí tưởng tượng để tạo nên vô số những quyết định sáng tạo. Mixer, dụng cụ chính của những kỹ sư âm thanh, phải có thể giúp cho họ thực hành những điều ấy. Dĩ nhiên, điều mấu chốt vẫn là chất lượng âm thanh. Và đó chỉ là một trong những khía cạnh nổi bật của dòng mixer CL. Chúng cũng được trang bị một số kỹ thuật mô phỏng mạch analog tiên tiến để bổ sung những đặc tính độc đáo cho bản mix trong khi vẫn giữ vẹn nguyên chất lượng âm thanh tối ưu.

  Với kỹ thuật VCM, âm thanh digital cuối cùng cũng có thể tương hợp với những thiết kế analog về chất lượng âm thanh. Kỹ thuật VCM, được phát triển bởi Toshi Kunimoto (“Dr.K”) và đội ngũ tại phòng phát nghiên cứu phát triển “K’s Lab” của Yamaha, là một kỹ thuật modeling các bảng mạch, mô phỏng hiệu quả hầu hết những đặc tính chi tiết của mọi linh kiện trong mạch, kể cả các tụ điện và điện trở, tạo nên một bản mô phỏng chân thật hơn những kỹ thuật giả lập digital thường ngày. Nhưng sự chuẩn xác không phải là điều quan tâm độc nhất vô nhị, nhạc tính cũng vô cùng quan yếu, và kỹ thuật VCM truyền tải cả hai nhân tố đấy. Bàn trộn Yamaha CL5 được trang bị những plugin VCM Neve Portico 5033 EQ và Portico 5043 compressor/limiter, được phát triển từ sự cộng tác mật thiết với Rupert Neve Designs. Một loạt những plugin VCM khác như EQ, compressor, và những hiệu ứng chất lượng studio cũng được bao gồm trong mixer. Bạn sẽ có thể nghe được sự khác biệt.

  Nhờ sự hợp tác với Dan Dugan Sound Design, lừng danh với hệ thống mix các micro tự động với những thuật toán tiên tiến của nó được tích hợp trong dòng bàn trộn CL5 . Cách thiết lập rất đơn giản: chỉ cần insert bộ xử lý lên đến 16 channel cho việc phân bổ âm lượng tự động cho các micro. Việc điều khiển âm lượng sẽ trở thành nhịp nhàng và tự nhiên như được thực hành bởi một kỹ sư giàu kinh nghiệm. Hệ thống cũng giảm hú và những hiện tượng cộng hưởng hiệu quả. Cho những ứng dụng diễn thuyết, đặc biệt trong những tình huống ngoài dự định, hệ thống này cho phép người dùng tụ tập vào những chi tiết khác hơn là chỉ lo cân các fader cho những bản mix chất lượng cao.

  Đặt mua bàn trộn Yamaha kỹ thuật số CL5
  Bàn trộn Yamaha được bán bởi Công ty Cổ phần Âm thanh Sao Mai
  Địa chỉ: Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại bán hàng: 0243 928 2560
  Hotline: 0949 440 440

Chia sẻ trang này