Bị mụn cóc sinh dục do giao hợp đồng tính bừa bãi

Thảo luận trong 'Tuyển dụng'

 1. nguyenlan5559

  nguyenlan5559 Member

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Do chủ quan, anh H. trú tại Thanh Xuân, Hà Nội đã không may mắc phải bệnh sùi mồng gà do quan hệ cùng giới tính cùng bạn tình mới gặp lần đầu mà không sử dụng các phương pháp phòng tránh an toàn. Sau đó một thời gian, anh bị cục sùi tấn công khắp cơ thể từ mồm cho tới khu vực kín và hậu môn.

  Mụn sùi mồng gà nhô khắp cơ thể

  Anh H. được chuyên gia Minh Trang (chuyên gia chuyên ngành da liễu) Phòng khám ĐK Phú Cường ở số 615 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội theo dõi và điều trị. Theo hồ sơ bệnh án ghi lại, H. bị nhiễm bệnh sùi do giao hợp đồng giới.

  ở phòng khám, anh H. cho biết anh là người đồng tính và chỉ thích giao hợp cùng người đồng giới. Khoảng 2 tháng về trước anh có chuyến công tác trong Thành phố Hồ Chí Minh, ở đây anh có gặp một người bạn đã từng quen biết khá lâu thông qua internet. Dù chưa từng gặp mặt nhưng khoảng thời gian quen biết nhau thông qua mạng hai người trò chuyện khá hợp nhau. Có cảm tình từ trước nên H. và người bạn này đã có yêu tình dục mà không sử dụng phương thức an toàn.

  [​IMG]

  Trở về Hà Nội, sau đó một thời gian anh thấy xuất hiện nhiều u xuất hiện trên cơ thể, nhiều nhất là khu vực kín và lỗ đít. Anh đi khám da liễu thì được các chuyên gia y tế chẩn bệnh là mắc mụn cóc sinh dục – loại bệnh lây qua đường sinh dục do virus mụn sùi gây nên.

  Quá trình điều trị loại bệnh mụn cóc sinh dục

  Sau đó, anh có chữa bệnh ở viện da liễu hơn một tháng, các u nhú sùi ở cơ quan sinh dục tạm ổn thì lại trồi sùi con gà ở lỗ hậu môn và sùi mồng gà ở mồm.

  Thời gian chữa trị dai dẳng mà bệnh thì vẫn tái phát khiến anh vô cùng chán nản và kết thúc quy trình điều trị. cục sùi thì ngày càng phát triển nhanh chóng khiến anh gặp đa phần khó khăn trong sinh hoạt, anh luôn cảm thấy tự ti và ngại giao tiếp với người khác.

  Anh H. cho hay, anh vô cùng ngại tới các bệnh viện công. Sau đó anh có tìm kiếm hiểu trên mạng thì được biết phòng khám đa khoa Phòng khám Phú Cường là cơ sở duy nhất đảm bảo chữa khỏi sùi mào gà. tại đây, các bác sỹ đều là những người có chuyên môn cùng lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã chữa khỏi triệt để cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi năm. bởi vì vậy, anh quyết định tới thăm khám và trị liệu ở đây.

  cho đến nay, phòng khám đang áp dụng liệu pháp trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc giết virus, cơ chế thuốc gây ức chế giúp giết virus ra khỏi cơ thể chỉ trong thời gian ngắn từ 5 đến 7 ngày, không cần đốt sùi mào gà, không phải uống thuốc, không gây đau cho người bệnh. Sau khi loại trừ được virus ra khỏi cơ thể, người mắc bệnh sẽ được tiêm chủng mụn cóc mào gà nhằm hạn chế bệnh tái phát.

  bác sỹ Minh Trang cho hay, nguyên cớ mụn cóc mào gà rất phức tạp nên việc chỉ phòng bằng phương pháp dùng bao cao su là không đủ, dù giao hợp cùng giới hay khác giới thì việc giao hợp chung thủy với một bạn tình vẫn là điều quan trọng nhất để tránh bệnh sùi cũng giống các bệnh xã hội khác.

  Nguồn: nhiem sui mong ga do giao hop dong tinh bua bai

Chia sẻ trang này