Biến kép hát giày của Quý Vị thành patin chỉ trong một nốt nhạc

Thảo luận trong 'Các vật liệu khác'

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Bài viết:
  635
  Đã được thích:
  0
  Chỉ với một động tác lừa công tắc nhẹ ở phía gót, bốn bánh xe giay patin tre em sẽ hiện giờ ra và sẵn sàng cùng Quý khách lướt tới bất cứ nơi đâu. Trong mỗi chúng ta, rắn chắc ai cũng kiêng kị nhiều ước mong với cho mình một đôi giày patin và tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng lướt trên những bánh xe. dù thế, không hề ai cũng thực hiện nhằm điều nào là, bởi những kép patin trẻ em thường không phải rẻ, cuống thêm sự cồng kềnh và mất thời phòng chống khi phải mang 2 đôi giày cùng lúc.

  Nhà sáng chế California ngơi J Lee, sau một giấc mơ được thả sức lướt patin hay chạy bộ tùy thích giữa thành thị chật chội, đã quyết tâm tạo ra một sản phẩm như vậy. Bộ đế giày gắn bánh xe patin Walk Wings ra đời 5 năm sau đó, và hiện đang trong giai đoạn “hot” cựu cộng với trên trang Indiegogo. Một bí quyết tối giản, Walk Wings là cặp đế giày với 4 bánh xe gắn ở hai bên, và dính líu đai để cố định nó vào bất kì đôi giày nào của quý khách. Bình thường, những bánh xe này sẽ yên vị bên trong hộp, mỗi chốc muốn lướt giay patin tre em, khách hàng chỉ cần gạt nhẹ một cần gạt ở tại gót giày và ngược lại, tất cả chỉ tốn chả liên hệ 2 giây.
  [​IMG]

  Với việc chuyển đổi dễ dàng giữa 2 chế kiêng giàu và chẳng bánh xe, người dùng hoàn toàn phanh chủ động lựa chọn trớt bộ hay lả lướt tùy địa hình, khu vực cấm giay patin tre em, hoặc tùy theo chừng... lười. Quý khách cũng có thể hòa quyện Walk Wings với kép giày yêu thích, bởi lẽ đai gắng định có thể rứa đổi dạo dài nổi thích hợp với hầu hết kiểu dáng và kích cữ giày. Phần đai và đế của Walk Wings được khiến từ nguyên liệu cao cấp trong ngành công nghiệp giày dép, đảm bảo độ bền và sự thoải mái cho người dùng. Bánh xe cao su đặt thiết kế nội thất với xứ trọng điểm thấp, giúp quá trình trượt patin dễ làm quen và an toàn.  Với những giới trẻ không thúc đeo thêm Walk Wings trong suốt chuyến đi, sản phẩm này cũng phai kèm một mẫu túi đựng thời trang nhỏ gọn được đeo sau lưng. Nhà sản xuất còn cho ra đời 2 phiên bản xanh, đen, với 4 thiết kế hộp đựng bánh xe sẽ có thể thay đánh tráo dễ dàng. ngày nay, dự án đã thu hút tốt số vốn trên 4 nghìn USD (khoảng 90 triệu VND) và đang tiếp tục kêu gọi các nhà đầu tư cá nhân. Các bạn cũng sẽ có thể ủng hộ dự án từ 90 USD (khoảng 2 triệu VND) nổi được sở hữu 1 cặp Walk Wings với rét mướt ưu đãi.

Chia sẻ trang này