Bkav tuyên bố mặt nạ new vượt qua Face ID ngay lập tức, như anh em sinh đôi

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. hoangkien1sales

  hoangkien1sales Member

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Bkav tuyên bố mặt nạ mới vượt qua Face ID ngay lập tức, như anh em sinh đôi

  Với mặt nạ mới, Bkav đã dễ dàng vượt qua Face ID trên iPhone X. Tập đoàn an ninh mạng cũng đã nâng mức khuyến cáo đối với hình thức bảo mật bằng khuôn mặt trên chiếc iPhone mới nhất.

  Chiều nay Bkav vừa công bố đã chế tạo thành công mặt nạ mới với khả năng đánh bại Face ID "theo cách các cặp sinh đôi". Trong video mà Bkav vừa đăng tải, ông Ngô Tuấn Anh, Phó chủ tịch phụ trách an ninh mạng của Bkav đã minh họa lại quá trình vượt qua Face ID bằng cách thiết lập từ đầu. Các bạn nên tìm hiểu them về cách kiểm tra iphone cũ trước khi mua các sản phẩm của Apple như iphone 6s cũiphone 6s 16gb vàng like new hà nội.

  Cụ thể, chiếc iPhone được đăng ký dữ liệu Face ID mới với khuôn mặt ông Tuấn Anh, đồng thời bật hết các tùy chọn mở khóa nâng cao. Sau đó, ông Tuấn Anh đã mở khóa thành công với mặt nạ mới ngay trong lần thử đầu tiên, không trải qua bất kì quá trình "học" nào. Bkav đặt tên cho chiếc mặt nạ mới là "sinh đôi nhân tạo" vì nghiên cứu trên cho thấy, smartphone bị mở khóa bởi chiếc mặt nạ giống như việc bị mở khóa bởi một cặp sinh đôi.
  Phiên bản mới của mặt nạ mà Bkav gọi là "sinh đôi nhân tạo"
  Mặt nạ mới có một số thay đổi: Bkav vẫn sử dụng máy in 3D nhưng phần bề mặt làm từ chất liệu bột đá, còn phần mắt dán ảnh 2D. Chuyên gia của Bkav cho rằng chất liệu bột đá thay thế cho băng dán giấy ở phiên bản đầu để "đánh lừa AI ở mức độ cao hơn". Ảnh chụp đôi mắt là ảnh chụp hồng ngoại – cũng là công nghệ mà Face ID dùng để ghi lại khuôn mặt. Theo Bkav thì các nguyên liệu, vật dụng đều không khó kiếm và tổng chi phí cho mặt nạ khoảng 200 USD.

  Ông Ngô Tuấn Anh cho biết: "2 tuần trước đây, chúng tôi chỉ khuyến cáo các yếu nhân như lãnh đạo quốc gia, tập đoàn lớn, các tỉ phú cần lưu ý khi sử dụng Face ID. Tuy nhiên, với kết quả nghiên cứu lần này, chúng tôi buộc phải nâng mức cảnh báo an ninh đối với tất cả mọi người: Face ID không đảm bảo an ninh để sử dụng trong các giao dịch thương mại".

  Chỉ sau khi iPhone được bán ra một tuần, Bkav đã công bố vượt qua Face ID bằng một chiếc mặt nạ đơn giản, kết hợp giữa in 3D, 2D và một số vật liệu đặc biệt. Ông Tuấn Anh cho biết sau khi tạo ra chiếc mặt nạ, cần phải điều chỉnh khoảng 9 – 10 giờ để chọn đúng vị trí điện thoại có thể mở khóa. Tuy nhiên với phiên bản mặt nạ "sinh đôi nhân tạo", Face ID đã bị vượt qua ngay lập tức.

  Bkav cho rằng việc tạo hình 3D hiện nay rất đơn giản, một người có thể bị chụp trộm chỉ trong vài giây khi vào một căn phòng bố trí sẵn hệ thống máy ảnh ở nhiều góc. Việc dựng nên vật thể 3D có thể thực hiện bằng thuật toán ghép ảnh. Vì vậy, Bkav cho rằng đây là "lỗ hổng an ninh rất lớn" khi mọi người đều có thể bị "nhân bản", tạo ra mặt nạ "sinh đôi" giống như mình.

  Do đó, Bkav khuyến nghị Apple cần đưa ra khuyến cáo cho tất cả người dùng: phải dùng mật mã (passcode) cho mọi tình huống có dữ liệu nhạy cảm và khi thực hiện các giao dịch thương mại. Bkav cũng cho rằng vân tay vẫn là công nghệ bảo mật sinh trắc học đảm bảo nhất. Hiện tại trên iPhone X thì Face ID là hình thức bảo mật sinh trắc duy nhất được dùng để xác thực thanh toán với Apple Pay hoặc Apple ID.

  Ông Nguyễn Tử Quảng – CEO của Tập đoàn công nghệ Bkav nhận định: "An ninh cần tiệm cận với sự tuyệt đối và AI chỉ nên là công cụ hỗ trợ chứ không nên là nền tảng an ninh duy nhất cho Face ID như cách Apple đang áp dụng. AI dù thế nào cũng vẫn là do con người tạo ra và nó chỉ ở mức độ làm tốt nhất theo kinh nghiệm của người dạy nó, tạo ra nó, ở đây là Apple. Vậy nếu ai có kinh nghiệm nhiều hơn thì có thể vượt qua nó".
 2. Hai30153

  Hai30153 Member

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0

  Bán hàng Online đang là phương pháp mua bán rất phổ biến và hiệu quả. Cơ sở sản xuất bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang mua bán. Vì vậy hiệu quả bán hàng không cao . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được quảng bá một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin trên các diễn đàn của chúng tôi, dịch vụ đăng tin marketing giá rẻ của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn nhanh chóng lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.
 3. lanlinh

  lanlinh Member

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Đồng phục nhà hàng – khách sạn- quán cafe...:

  Đồng phục quản lý
  Đồng phục lễ tân
  Đồng phục nhân viên phục vụ-bàn
  Đồng phục buồng phòng/tạp vụ
  Đồng phục bell
  Đồng phục bếp
  Đồng phục mũ-tạp dề.......


  [​IMG]

  đồng phục nhà bếp

  Dịch vụ may mặc đồng phục khác như: áo thun, áo gió, ba lô du lịch, túi thời trang, cặp công sở,…
  trang phuc nhan vien nha hang

Chia sẻ trang này