Bói vận mệnh người có mắt 1 mí và mắt hai mí

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. nguyenluyenhd

  nguyenluyenhd New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày ta hay thấy những người sở hữu mắt một mí có nhiều người mắt lại 2 mí vậy mà ít khi chúng ta quan tâm đến tại sao lại như thế, chúng nói lên điều gì về tính cách cuộc đời của họ cùng nhau tìm hiểu ở bài viết này nhé.

  1. Xem tướng người có mắt một mí
  [​IMG]

  Ảnh minh hoạ

  Chủ nhân có đôi mắt một mí có tính tình vui vẻ, đi đến đâu chắc chắn cũng sẽ mang tiếng cười tới cho mọi người xung quanh, họ luôn tạo được cảm tình cho mọi người ngay từ lần đầu mới gặp do sự chân thành của họ.

  Nếu có mắt một mí thêm nữa là cặp mắt bé, đây là một trong những tướng mắt không tốt. Ở con gái là người xấu tínhhay soi mói khi người khác không có mặt ở đó hay ghen ghét đố kỵ, thích đâm chọc vào chuyện của người khác. Nếu đối với con trai là người hay nói dối không thật thà, hay dùng thủ đoạn để đạt được mục đích của mình, Nhiều khi sẽ lật mặt để bật lại người có ơn với mình, là người không thể tin tưởng để trở thành bạn thân lâu dài được.

  Những người sở hữu mắt một mí thường bị mắc những bệnh liên quan về mắt. Hay gặp nhiều là bệnh máy mắt hay còn gọi nháy mắt, có nhiều người bị nháy mắt ngay từ khi sinh ra nhưng khi bất chợt bạn bị nháy mắt thì đây chỉ là một điềm báo để dự đoán trước một chuyện gì đó trong nay mai sắp xảy với bạn. Hãy xem đây là điềm báo tốt hay xấu, mời bạn xem tại đây mắt phải nháy liên tục là điềm gì

  1. Xem tướng người có mắt 2 mí
  [​IMG]

  Ảnh minh hoạ

  Mắt hai mí là điểm nhấn đặc trưng của người Phương Đông, những người có mắt hai mí thường sống mang nhiều tình cảm, giàu lòng bao dung, nhân ái, mang trong mình tính cách vui vẻ, dễ gần. Họ có nhược điểm là hay bị mềm lòng thường đưa ra những quyết định bộp chộp, làm cho họ sau đó phải trả giá rất nhiều nhưng đã quá muộn.

  Vì là những người sống tình cảm nên người có mắt 2 mí hay bị muộn phiền về chuyện tình duyên, hay bị đồng nghiệp ghen ghét hãm hại, gây những khó khăn trong công việc.

  Xem về khả năng tài chính của những người có mắt hai mí: Nếu đôi mắt tinh nhanh sắc sảo nhìn vào thấy sự hoan hỉ chủ nhân có cuộc sống khá thoả mái, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, cuộc đời được giàu sang phú quý. Nếu đôi mắt 2 mí nhưng lờ đờ nhìn như không có hồn là người hay gặp phải những chuyện không vui, chuyện tình cảm không được suôn sẻ.

  Trên đây là những nội dung mà các chuyên gia về tướng thuật đã đưa ra để luận giải về số phận của người có mắt 1 mí khác với người có mắt 2 mí như thế nào. Mời bạn xem thêm mắt phải nháy liên tục là điềm gì

Chia sẻ trang này