Cách chăm sóc cho cây cam lùn ở phòng hiệu quả

Thảo luận trong 'Thiết bị khác'

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Bài viết:
  635
  Đã được thích:
  0
  Cây họ cam lùn phát triển tốt trong các vườn trong nhà hoặc trong khu vườn cất bên ngoài nếu giữ đủ ấm, nhưng chúng cần nhiều ánh nắng mặt trời. Nếu bạn chối được thấp nhất 8 giờ nắng mỗi ngày, đừng chi tiền cho đều cây đắt tiền này. Nếu bạn hình như chăm sóc cho những cây này trong vườn ban công của bạn, họ phải sản xuất trái cây hai lần một năm một khi họ đã chiếm lĩnh 2 đến 3 tuổi.
  • [*]Tên kỹ thuật: Citrus sinensis[*]nhiều loại thực vật: Cây ăn quả Citrus[*]Ánh sáng: Nắng hồ hết, ít nhất 8 giờ mỗi ngày[*]Nước: Khi nói mang lại việc tưới cây cam quýt, giữ cho bầu đất ẩm, nhưng lại không ướt.
  Phân bón: Bạn sẽ cần phải bón phân cây cam lùn của bạn thường xuyên với một nhiều loại phân bón làm cho cây họ cam quýt. Nó sẽ bao gồm nhiều nitơ hơn (thường gấp 3 lần) so với phốt pho hoặc kali. Bón phân theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Thông thường, bạn sẽ thụ tinh cho cây cam lùn của bạn một hoặc hai lần một tháng trong mùa sinh trưởng đang làm việc của nó và ít thường xuyên hơn trong mùa đông.

  Nhiệt độ: Cây cam lùn có thể được giữ ở ngoài trời quanh năm trong điều kiện khí hậu ấm hơn (bờ cõi khó khăn 8 đến 10). Trong khí hậu lạnh hơn, cộng với trong thời gian lạnh snaps với nếu duy nhất nguy cơ của sương giá, trong chậu lùn cam cây bắt buộc được mang trong nhà hoặc biện pháp điện với một tấm chăn, vải bố hoặc phệ tấm nhựa. Chúng vận động cực tốt ở nhiệt độ ấm, chẳng hạn như 70 cho 80 độ F.

  Sâu bệnh: Hoa và quả giữ mùi nặng ngọt sẽ đắm đuối những loài côn trùng, bao gồm cả ong (ong là côn trùng có lợi trong vườn, nhưng hãy cân xem rằng chúng tất cả ở đó!). Côn trùng gây hại bao tất cả rệp, bọ ve nhện, quy mô và nhiều loài khác. Hãy quan ngay cạnh cây cam quýt của bạn để tìm bất kỳ sự tăng trưởng hoặc màu sắc bất thường nào trên vỏ cây và lá, với nếu nó rơi xuống quả, nó có lẽ mắc bệnh. Nếu cái này xảy ra, hãy xem trực tuyến đường hoặc trong một cuốn sách làm cho vườn cho các bệnh có vẻ có mà lại cây quýt lùn của bạn chắc là có và cách bạn có lẽ chữa bệnh nó.

  Tuyên truyền: Mua những thứ này tại hệ trọng nếu bạn muốn xem trái cây bất kỳ lúc nào, do việc trồng cây từ hạt giống mất nhiều thời gian.

  Thông tin: bao gồm nhiều loại cây cam mà người làm vườn có thể bảo quản, cùng giống cam “lùn” không thực sự là một ngôi sao lùn. Nó cần phải được cắt tỉa (tỉa cành giữ nó ở độ cao khoảng 3 feet) để nó giống như đủ nhỏ cho một thùng chứa thực vật. Nếu tỉa cành bị bỏ quên, cây cam lùn giống như mọc đến 10 feet trong vườn. Trong năm đầu tiên, véo hoa của cây này để nó không chế tạo trái cây. Nó nên thực hiện tất cả năng lượng của nó phát triển thân cây và các đưa ra nhánh của nó. Thùng chứa thực vật có thể ngắn do cây cam lùn bao gồm rễ nông, tuy thế nó phải rộng để cây cải tiến và phát triển tốt trong khu vườn ban công của bạn. tượng trưng cây cam lùn thành một thùng cất thực vật lớn hơn cứ hai năm một lần để nó không biến cội.

  Xem thêm tại
Tags: cây cam

Chia sẻ trang này