Cách đi Gardens by the Bay ở Singapore

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch'

 1. chihy94

  chihy94 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Mua vé Gardens by the Bay như thế nào


  sở hữu khu Cloud Forest và Flower Dome, bạn mang quyền được vào lại, nhưng khi ra nhớ buộc phải đưa tay cho nhân viên đóng dấu để nhận biết. Bạn có thể ghé Cloud Forest và Flower Dome vào ban ngày, rồi quay lại vào ban đêm đều được. Vé mang thời hạn trong 1 ngày, không giới hạn số lần vào. garden by the bay Thường thì toàn bộ người sẽ chọn 1 Combo vé bao gồm cả Cloud Forest và Flower Dome luôn, mà người ta sẽ hay gọi là Vé Gardens by the Bay. Chứ thực ra vào Gardens by the Bay tham quan bên bên cạnh thì ko tốn vé gì cả. (Mua bằng link của Kite travel giới thiệu sẽ phải chăng hơn chọn trực tiếp ở ko kể nha những bạn).

  OCBC Skyway thì Kite travel nghĩ ko buộc phải bắt buộc lên, vì bạn có thể lên nhiều chỗ cao hơn thế nữa để nhìn toàn cảnh Singapore. Vé lên OCBC Skyway ở Gardens by the Bay là tám S$ mỗi người, cũng ko đắt lắm, phải bạn nào muốn thì lên. Kite travel thì ko lên OCBC Skyway mà chỉ vào Cloud Forest và Flower Dome. Sau khi vào thì cảm nhận Cloud Forest là nơi bạn phải ghé, và đừng bỏ lỡ, thật sự luôn. nơi Singapore thì chẳng thể tiếc nuối tiền cho mấy khoản chọn vé này nhé. Riêng ở đâu, chứ tại Singapore thì người ta làm rất đáng đồng tiền.

  [​IMG]

  Cầu OCBC Skyway nối những cây Supertree này lại sở hữu nhau, với độ cao 22m, tức là người ta muốn cho Anh chị em review tầm nhìn mắt chim, để bao quát toàn cảnh Gardens by the Bay ở Singapore từ đa dạng phía. Chiều dài cầu OCBC Skyway là 128m để Các bạn với thể thung dung đến bộ ngắm cảnh. ví như Nhìn vào kỹ, bạn sẽ thấy cầu OCBC Skyway chỉ nối trong khoảng hai cây Supertree lại với nhau.

  trước tiên, khi bước vào Cloud Forest ở Gardens by the Bay bạn sẽ buộc phải ham thích trước thác nước trong nhà cao nhất toàn cầu, có độ cao 35m, nơi qua các các con phố nơi bộ Cloud Walk và Treetop Walk đầy sương mù. Vào đây sẽ mang phần lớn người nán lại, chụp hình thác nước, trong đấy kiên cố mang bạn, haha.

  Giống như những ngọn núi cao ở vùng nhiệt đới, thác nước tạo cho thảm thực vật đi đây mang điều kiện tương tự khi được hấp thu 1 lượng to sương mù tươi mát và lượng mưa dôi thừa đặc biệt. Dần dần, tạo ra 1 nguồn sản xuất liên tục để phát triển hệ thống thực vật ở Cloud Forest.

  tới lên những tầng cao, sẽ mang hệ thống cầu đi bộ trên không để nhìn nhìn thảm thực vật tại các độ cao khác nhau đó là Cloud Walk và Treetop Walk. Mãi lên tầng cao nhất, rồi xuống lại tầng 5, Kite travel mới vỡ vạc một điều Cloud Forest không phải là khu rừng mây, mà là khu rừng trên từng tầng mây. ở mỗi độ cao khác nhau, thảm thực vật cũng không giống nhau, và chúng ta đang nhìn xem thảm thực vật ở như tầm xem cũng những chú chim.


  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

Chia sẻ trang này