Cách khắc phục error điện thoại bị nóng, văng ứng dụng và tự động khóa màn hình!

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. hoangkiencom2

  hoangkiencom2 Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Thủ thuật khắc phục error điện thoại bị nóng, văng ứng dụng và tự động khóa màn hình!

  Sáng nay nhiều người dùng smartphone gặp tình trạng tự động khóa màn hình và tự động thoát ứng dụng kèm với màn hình đen xoay vòng (Respring). Sau đây là thủ thuật khắc phục nhanh tình trạng này!

  Nhiều người dùng iPhone sáng nay gặp vấn đề smartphone[/u] tự khóa màn hình sau 1 phút sử dụng, đồng thời có người còn gặp trường hợp đang sử dụng ứng dụng thì tự động thoát ra và xuất hiện màn hình đen xoay vòng (hay còn gọi lỗi Respring).

  Trên các diễn đàn công nghệ lớn có rất nhiều người đột ngột phản ánh vấn đề này. Đặc điểm chung là iPhone bỗng dưng nóng rang mặc dù không làm gì, điều này ảnh hưởng rất lớn đến công việc của người dùng.

  Hiện tượng này xảy ra trên rất nhiều máy. Từ iphone 5s like new, iphone 6 plus like new, iphone 6s plus cũ, iPhone 7/7 Plus hoặc iPhone X đều gặp tình trạng này. Có vẻ như Apple đang gặp lỗi ở cơ chế đồng bộ thời gian trên sever khiến cho hệ thống iPhone đồng bộ thời gian liên tục không được gây ra lỗi này.

  Hiện một số đại diện hỗ trợ của Apple đã lên tiếng và đưa ra cách để tạm khắc phục vấn đề này. Nếu không may chiếc iPhone của bạn dính lỗi này thì hãy thử khắc phục bằng cách sau đây:
  • Vào Settings > General > Date time rồi hãy tắt ngay tùy chọn “Set Automatically”. Sau đó chỉnh múi giờ tạm lại thành Honolulu hoặc chỉnh ngày giờ lùi lại 3 ngày.
  • Đồng thời tắt chế độ làm mới ứng dụng nền trong Settings > General > Background App Refresh.
  Hiện tại các cách như khởi động lại iPhone, cài đặt lại ứng dụng hoặc Restore máy cũng sẽ không khắc phục được vấn đề. Vì có lẽ vấn đề xuất phát từ sever của Apple. Các bạn hãy thử ngay cách trên và nhớ thao tác nhanh tay chút tránh hiện tượng iPhone lại tự tắt rồi khóa màn hình.

  Sau khi chỉnh xong sẽ có vài ứng dụng không sử dụng được do chỉnh thời gian bị lệch, không xác minh được thời gian. Đây là cách khắc phục tạm thời để máy bạn bớt nóng và không gặp tình trạng đó nữa. Giờ chúng ta hãy đợi Apple khắc phục lỗi này sớm và có thông báo chính thức từ Apple.
 2. Hai30153

  Hai30153 Member

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ đăng tin quảng cáo Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở thành phương pháp tiếp thị sản phẩm càng ngày càng phổ biến và hiệu quả. Công Ty bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang diễn đàn. Vì vậy hiệu quả bán hàng không cao . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được tiếp thị một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt chuyên nghiệp của chúng tôi, dịch vụ đăng tin rao vặt nhanh của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn sớm lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

Chia sẻ trang này