Cách mua mã thẻ qua mạng chiết khấu tốt

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. hhphuong

  hhphuong New Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Cùng với sự phát triển của công nghệ mua thẻ cào dt trực tuyến được phổ biến rộng rãi đươc nhiều thuê bao di động yêu thích. Với hình thức này, bạn chỉ cần giao dịch qua một vài bước nhanh chóng là có thể sở hữu những chiếc thẻ nạp ngay.

  Để đáp ứng mong muốn gọi điện, giải trí khi mua mã thẻ cào di động, nhiều cổng trực tuyến đã ra đời kèm theo đó là vô vàn các gói cước lợi ích cho người dùng. Nhưng để tìm được một trang website tin cậy không hề nhanh chóng. Các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tìm thêm tin tức làm sao mua thẻ điện thoại qua internet nhé!

  >>> Hủy gói cước HD70 của Mobifone đơn giản

  Tại sao nên mua thẻ cào dt online?
  Với nhiều người đã quen dùng thẻ nạp truyền thống thì cách mua thẻ nạp qua internet còn khá xa lạ, nhưng nếu là người thường xuyên truy cập mạng thì chắc hẳn ai cũng nắm rõ gói cước sự thuận lợi này.

  Hiện giờ, trên thị trường phổ biến 2 hướng dẫn nạp thẻ: thẻ cào giấy và mã thẻ qua mạng. Nhưng thay vì mất công ra ngoài mua thẻ giấy và nhiều tình huống mua phải mã thẻ giả hoặc thẻ cào bị mờ số lỗi. Trong tình huống cần nạp tiền điện thoại ngay, thì nó gây rắc rối cho người sử dụng. Vậy ngay lúc này tại sao các bạn không lựa chọn hình thức mua card trực tuyến qua các trang web.

  Sự sự thuận lợi của hình thức mua này, là thuê bao chỉ cần ngồi ở văn phòng công ty thường xuyên công ty bất cứ khi nào chỉ cần thuê bao có tài khoản di động hoặc máy tính cần phải kết nối mạng là có thể sử dụng quy trình ngay.

  [​IMG]

  Không những vậy, khách hàng di động còn có thể nhận nhiều ưu đãi, mức giá hấp dẫn khi quá trình tại cổng. Nên tham khảo kĩ tin tức của địa chỉ mua thẻ đt qua mạng tránh trường hợp bị lừa đảo. Bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến người sử dụng một trang web thu mua thẻ qua internet, mua thẻ viettel, nạp tiền trực tuyến với giá cực chiết khấu, giá tốt nhất và người dùng có thể hoàn toàn tin cậy.

  Hướng dẫn mua card trực tuyến tại banthe247.com
  Đến với Banthe247.com người sử dụng sẽ được trải nghiệm nhiều ưu điểm. Để dùng quy trình các bạn chỉ cần sử dụng theo 3 bước rất nhanh sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản thành viên

  Việc đầu tiên thuê bao cần phải đăng nhập vào tài khoản thành viên, nếu khách hàng chưa có tài khoản trên Banthe247.com hãy đăng kí ngay để nhận ưu đãi từ nhà cung cấp.

  Bước 2: Chọn “Mua mã thẻ”

  Người dùng cần điền đầy đủ tin tức về:

  + Nhà cung cấp thẻ

  + Mệnh phí tổn card

  + Số lượng thẻ cần mua

  Bước 3: Chọn “Mua thẻ cào ngay”

  Sau một vài phút hệ thống sẽ gửi mã số thẻ kèm số serial đến cho khách hàng vào website email.

  Mong muốn những tin tức trên đây thực sự hữu ích với khách hàng trong quy trình mua thẻ cào online. Chúc chủ thuê bao luôn vui vẻ thành công trong cuộc sống.

Chia sẻ trang này