Cách nhanh nhất để đổi thẻ cào sang thẻ VTC

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  0
  Như khách hàng biết rồi đấy thẻ VTC là do nhà phát hành game nổi tiếng nhất VN VTC phát hành ra cùng mục đích phục vụ cho quá trình chơi game của bất kể game thủ. Thẻ VTC có thể mua được ở tất cả đại lý bán thẻ game trực tuyến,.. Nhưng giờ đây bạn hoàn toàn có thẻ đổi từ thẻ cào online Viettel sang thẻ VTC 1 cách nhanh nhất với giải pháp của Doithe66.com – triển khai dịch vụ tất cả các gói dịch vụ trả tiền online như đổi card điện thoại thành tiền, chuyển mã thẻ online sang tiền mặt ,… vậy quy trình tiến hành như thế nào thì khách hàng hoàn toàn có thể đôi nét bài chia sẻ dưới đây

  >>Cách nạp thẻ cào điện thoại mạng vinaphonehttp://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-vinaphone-8356.html

  Cách đổi thẻ cào Viettel sang thẻ VTC

  Doithe66.com tư vấn bạn đổi thẻ Viettel sang Vcoin đơn giản, lấy ngay thuận tiện, là cửa hàng uy tín thu mua mã thẻ cào chiết khấu rẻ nhất.

  [​IMG]

  chỉ dẫn đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin ở Doithe66.co,

  Bước 1: Đổi thẻ Viettel

  - Sau khi đăng nhập, tìm đến mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

  - Chọn nhà cung cấp tương ứng với mã thẻ Viettel

  - Nhập mã thẻ với số serial tương ứng

  - Chọn đổi thẻ ngay

  Sau một khi tiến hành bước đổi mã thẻ cào Viettel sang tiền mặt thì số tiền đấy sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng trên hệ thống trang chủ.

  >>Hướng dẫn nạp thẻ cào điện thoại vpbankhttp://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-vpbank-8421.html

  Bước 2: Mua thẻ Vcoin

  -Tìm đến mục “Mua thẻ cào”

  -Chọn nhà sản xuất VTC

  - Nhập mênh lượng tiền và mật độ thẻ

  - Chọn mua thẻ ngay

  Sau đó các bạn vào Email lúc khách hàng sử dụng đăng kí tài khoản trên Doithe66 để rà soát giao dịch đã thành công thẻ đã được gửi đến hay chưa. Tầm 5-10 phút là sẽ có kết quả ngay. nếu như có bất kì tình huống nào thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0981.744.861 - 02466.557.198 Để được hệ thống gói dịch vụ của Công ty địa chỉ của chúng tôi giúp.

  Trên đây là bài chỉ cách cách thức đổi mã thẻ cào online Viettel sang thẻ VTC đơn giản nhất. Chúc quý khách thực hiện thành công.

  >>Mua thẻ di động̣ bidv chỉ cùng một vài cách làm đơn giản tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-bidv-8427.html

Chia sẻ trang này