Cách thức tắt, chặn, hủy tin nhắn quảng cáo của sim Vietnamobile

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Bài viết:
  208
  Đã được thích:
  0
  Chỉ cách bất kỳ thuê bao di động Vietnamobile phương thức tắt dịch vụ quảng cáo trên sim Vietnamobile và cách làm hủy tin nhắn quảng cáo của Vietnamobile đơn giản nhất

  Việc các tin nhắn quảng cáo dạng tin nhắn sáng trên màn hình cũng như tin nhắn dạng text gửi về hộp thư tới trên sim Vietnamobile… không chỉ khiến cho người dùng cảm nhận bị làm phiền, bực bội, khó chịu mà còn gây tốn pin smartphone, ảnh hưởng không nhỏ tới việc dùng di động̣ của các thuê bao Vietnamobile.

  chính bởi vậy nên, công việc hàng ngày điện thoại di động, mọi thuê bao di động hòa mạng trả trước, trả sau của Vietnamobile không chỉ quan tâm đến việc Mua card điện thoại Vietnamobile nạp vào tài khoản di động, cũng như các chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao di động hòa mạng trả sau… mà còn rất quan tâm đến cách làm thế nào để tắt bất kỳ tin nhắn quảng cáo trên sim Vietnamobile.

  Tuy nhiên, không phải thuê bao di động Vietnamobile nào cũng biết cách tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile ra sao cho lấy ngay thuận tiện, đơn giản nhất. Một khi bạn cũng đang lo âu về trách nhiệm này thì hãy dành chút khoảng thời gian theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu và áp dụng ngay bất kể phương thức tắt quảng cáo sim Vietnamobile dưới đây nhé!

  >>> Tất cả thuê bao nếu có nhu cầu mua thẻ zing thì có thẻ zing trực tuyến qua card smartphone https://banthe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-online-bang-card-dien-thoai-7388.html

  Hướng dẫn cách làm tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile

  lúc này có 2 loại tin nhắn quảng cáo trên sim Vietnamobile làm tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vietnamobile cảm nhận bị làm phiền đó là dạng tin nhắn text gửi về hộp thư smartphone và dạng tin nhắn sáng màn hình. Cả hai loại tin nhắn quảng cáo sim Vietnamobile này không chỉ làm phiền người dùng mà nếu người sử dụng vô tình nhấn vào tin nhắn thì còn bị trừ cước phí trong tài khoản chính.

  Dưới đây là chỉ dẫn đôi nét hình thức chặn quảng cáo trên sim Vietnamobile đối với 2 loại tin nhắn này. Hãy với theo dõi thông báo dưới đây để biết phương thức tắt dịch vụ quảng cáo của sim Vietnamobile sao cho nhanh chóng, hiệu quả nhất người tiêu dùng nhé!

  [​IMG]

  1. Chỉ dẫn cách thức tắt quảng cáo sim Vietnamobile gửi về hộp thư điện thoại

  Đối cùng dạng tin nhắn quảng cáo sim Vietnamobile gửi về hộp thư thoại, bất kỳ thuê bao di động Vietnamobile hoàn toàn có thể áp dụng hình thức tắt quảng cáo sim Vietnamobile bằng tin nhắn SMS gửi tổng đài Vietnamobile. Cú pháp soạn tin nhắn tắt tin quảng cáo sim Vietnamobile dạng gửi về hộp thư di động̣ như sau:

  TCQC gửi 123

  Sau khi soạn cú pháp tin nhắn chặn quảng cáo sim Vietnamobile gửi đến đầu số 123, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn của tổng đài là người sử dụng đã tiến hành giá trị. Thuê bao của các bạn sẽ không còn nhận được tất cả tin nhắn quảng cáo nào từ nhà mạng nữa.

  >>> nếu tài khoản viettel hết tiền gần như tất cả các thuê bao hoàn toàn có thể ứng tiền lấy ngay thuận tiện ở https://banthe24h.vn/huong-dan/ung-tien-viettel-tu-10k-den-50k-nhanh-chong-nhat-6286.html

  2. Chỉ cách cách làm hủy tin nhắn quảng cáo của Vietnamobile sáng trên màn hình

  Tin nhắn quảng cáo sim Vietnamobile sáng trên màn hiển thị không chỉ gây khó chịu cho người sử dụng mà còn gây hao hụt pin điện thoại di động, cũng như có thể làm giảm số dư tài khoản di động của bạn 1 cách lấy ngay thuận tiện một khi quý khách. Vô tình nhấn vào tin nhắn giải đáp, khiến người tiêu dùng tiêu tốn không ít tiền nạp thẻ điện thoại

  Để tắt tin quảng cáo sim Vietnamobile dạng tin nhắn sáng màn hình, các bạn có thể áp dụng chỉ dẫn cách chặn quảng cáo trên sim Vietnamobile dạng tin nhắn sáng trên màn hình bằng cách soạn cú pháp tin nhắn theo mẫu:

  HUY gửi 2230

  Sau một khi gửi tin nhắn đến 2230, bạn cần tắt máy đi và khởi động lại. Sau đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể soạn tin nhắn để test giám sát thuê bao của mình có còn đăng ký dịch vụ Live news hay không. Nếu như các bạn nhận được tin nhắn thông tin đã hủy giá trị dịch vụ Live news thì các bạn có thể không cần đắn đo là sẽ không bị làm phiền bởi dạng tin nhắn quảng cáo báo sáng trên màn hiển thị nữa.

  1 vài chú ý nếu chặn quảng cáo sim Vietnamobile

  Trên đây là hướng dẫn cách làm tắt quảng cáo sim Vietnamobile mà bất kể thuê bao di động Vietnamobile trả trước và trả sau hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng. Trong khi chặn quảng cáo sim Vietnamobile, bạn đang cần lưu ý một vài tình huống dưới đây:

  - Sau nếu như soạn cú pháp tin nhắn tắt tin quảng cáo sim Vietnamobile, quý khách hàng nên liên lạc với tổng đài chăm lo khách hàng của Vietnamobile để đòi hỏi tổng đài viên kiểm tra xem người tiêu dùng đã hủy giá trị cốt lõi tin nhắn quảng cáo trên sim Vietnamobile hay chưa

  - Đối với tin nhắn quảng cáo sáng hiển thị trên màn hình cảm ứng, người sử dụng không được kích vào OK hoặc đồng ý một khi không thuê bao của quý khách sẽ ngay lập tức bị trừ cước phí đăng ký sử dụng gói dịch vụ Live News và mặc định là đăng ký giải pháp này

  - với hình thức soạn cú pháp tin nhắn chặn tin quảng cáo gửi về hộp thư smartphone, sau nếu chặn tin nhắn giá trị cốt lõi, bạn sẽ không nhận được các thông báo gì về lợi ích của thuê bao mình đang dùng. Nếu như muốn đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo trở lại, bạn soạn cú páp tin nhắn: ON gửi 123

  - một khi đã tiến hành cả 2 cách thức trên mà vẫn không thể loại bỏ được tin nhắn quảng cáo trên sim Vietnamobile thì bạn hãy lập tức gọi tổng đài Vietnamobile phản ánh, yêu cầu ghi nhận hệ thống để nhân viên cửa hàng thực hiện hủy cho bạn nhé!

  Trên đây là chỉ cách chi tiết phương thức tắt, chặn, hủy tin nhắn, gói dịch vụ quảng cáo trên sim Vietnamobile mà quý khách hàng hoàn toàn có thể chi tiết và áp dụng khi cần. Chúc các bạn hủy tin nhắn quảng cáo Vietnamobile giá trị cốt lõi để không bị làm phiền bở những tin nhắn này nữa.

  >>> Bật mí thêm cách đăng ký 4G viettel 1 ngày ở https://banthe24h.vn/tin-tuc/Dang-ky-4g-viettel-1-ngay-giai-phap-cho-khach-hang-nap-tien-dien-thoai-it-6277.html

Chia sẻ trang này