Cách tính điểm kinh nghiệm hồ sơ định cư Úc diện tay nghề năm 2018

Thảo luận trong 'Hóa chất công nghiệp'

  1. phimxeoba

    phimxeoba New Member

    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Sinh viên tại Úc sau khi ra trường có thể nộp hồ sơ xin định cư Úc ngay đối với diện tay nghề, ví dụ visa 189, visa 190 hoặc visa 489.

    [​IMG]

    Trong thang tính điểm, du học sinh được xét điểm nhờ vào các yếu tố như độ tuổi, bằng cấp, thời gian học ở Úc và trình độ Tiếng Anh cùng "kinh nghiệm làm việc".

    Điểm kinh nghiệm làm việc trong hồ sơ xin định cư Úc

    Tối đa đương đơn có thể có được 20 điểm cho kinh nghiệm làm việc trong vòng 10 năm trở lại đây cho hồ sơ xin thường trú dạng tính điểm của mình.

    Nếu đó là kinh nghiệm làm việc tại Úc thì 1 – 3 năm kinh nghiệm bạn sẽ được cộng 5 điểm, 3 – 5 năm được cộng 10 điểm, 5 – 8 năm được 15 điểm và 8 – 10 năm được 20 điểm. Với kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài thì 3 – 5 năm được 5 điểm, 5 – 8 năm được 10 điểm và 8 – 10 năm được 15 điểm.

    Công việc đó phải thỏa mãn điều kiện là có trả lương toàn thời gian hoặc bán thời gian, miễn là bảo đảm trung bình tối thiểu 20 tiếng mỗi tuần.

    Tùy vào ngành nghề mà thời gian bắt đầu tính điểm kinh nghiệm có phần khác biệt. Ví dụ ngành Cook thì kinh nghiệm làm việc sau khi có Certificate 3 là đã bắt đầu được tính, trong khi ngành kế toán, IT hay nhiều ngành khác thì kinh nghiệm làm việc chỉ được tính sau khi có bằng đại học - liên quan với kinh nghiệm làm việc của bạn.
Tags: dinh cu uc

Chia sẻ trang này