Cách xử lý khi chi phí chạy quảng cáo Facebook tăng cao

Thảo luận trong 'Máy in, photo và link kiện'

 1. hethongguithu

  hethongguithu Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Chi phí quảng cáo Facebook cao không hẳn là không tốt, nhưng chi phí chạy quảng cáo Facebook cao mà không đem lại hiệu quả thì bạn cần phải chú ý.

  Vậy cần xử lý thể nào khi chi phí chạy quản cáo Facebook tăng cao?

  Trước tiên, bạn cần tìm hiểu về nguyên nhân chi phí quảng cáo Facebook của bạn cao và không hiệu quả tạiđây

  Những việc cần làm khi chi phí quảng cáo Facebook cao:
  • Kiểm tra tỷ lệ chuyển đổi của quảng cáo Facebook. Nếu chi phí chạy quảng cáo Facebook cao mà tỷ lệ chuyển đổi thấp thì bạn nên ngừng chạy chiến dịch quảng cáo đó.
  • Kiểm tra xem nội dung bài quảng cáo Facebook đã được tối ưu chưa. Sửa nội dung bài quảng cáo, tối ưu hình ảnh. Hoặc đổi content, ngừng chạy quảng cáo không hiệu quả và thay bằng quảng cáo mới đã được tối ưu.
  • Kiểm tra xem đối tượng bạn hướng đến có đúng không? Cần thay đổi hoặc thu hẹp vùng đối tượng? Từ đó đưa ra các điều chỉnh phù hợp.

  [​IMG]
  • Nếu nội dung bài quảng cáo đã được tối ưu, đối tượng bạn nhắm đến đã đúng mà hiệu quả quảng cáo Facebook vẫn không cao thì bạn nên đánh giá lại sản phẩm, dịch vụ của mình. Sản phẩm của bạn đang bán của phải là sản phẩm tốt không, giá bán có đang cao hơn so với giá thị trường không? Để đưa ra các điều chỉnh phù hợp.
  • Chạy quảng cáo Facebook không phải là cách tiếp cận khách hàng duy nhất. Có các cách tiếp cận khách hàng khác như thuê Fanpage có cộng đồng lớn, mời người nổi tiếng đăng bài, seeding trên các group liên quan,… Tùy theo từng chiến dịch, sẽ mang lại hiệu quả khá cao.
  • Nếu bạn thực hiện tất cả các cách làm trên mà chi phí quảng cáo Facebook vẫn cao thì bạn nên cân nhắc lại xem sản phẩm, dịch vụ của bạn có phù hợp với Facebook Marketing không? Từ đó tìm hiểu và chọn kênh Marketing phù hợp
  Giải pháp thay thế cho việc chạy quảng cáo Facebook mà không tốn quá nhiều chi phí

  Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja chính là giải pháp thay thế hữu ích. Phần mềm Facebook Ninja giúp bạn tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng mà chi phí bỏ ra vô cùng thấp. Chỉ 2.000.000đ, bạn có thể sử dụng phần mềm Facebook Ninja trọn đời cho các chiến dịch quảng cáo của mình. Chỉ cần thanh toán 1 lần, dùng trọn đời. So với chi phí chạy quảng cáo Facebook thì sử dụng phần mềm Ninja Facebook có chi phí thấp hơn nhiều.

  Hãy tải miễn phí phần mềm Ninja dùng thử để trải nghiệm các tính năng hữu ích Facebook Ninja mang lại

  Tham khảo thông tin về các tính năng của Phần mềm FacebookNinja tại đây.

  Chúc các bạn thành công!

  —————–

  Liên hệ tới Ninja Team để được tư vấn và hỗ trợ cài đặt, sử dụng phần mềm:

  Hotline: 0963.708.445

  Skype: phanmemninja

  Website: www.phanmemninja.com

Chia sẻ trang này