Chuyên ngành dược học cái gì?

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác'

 1. dungdothi

  dungdothi New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  cao đẳng dược cần thơ 2018 hiện giờ thu hút nhiều thí sinh vậy học cao đẳng dược là học cái môn gì?
  [​IMG]

  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ 2018
  Sự thiếu hụt nguồn nhân lực Ngành Dược ở các BV, trung tâm y tế, công ty dược phẩm không phải là vấn đề mới phát sinh mà đây là vấn đề đã được đề cập từ những năm trước.

  Và hiện giờ, khi đời sống tinh thần của con người tăng lên vì thế mà nhu cầu cũng tăng lên đáng kể vì thế mà nguồn nhân lực chuyên ngành dược được xem trọng hơn

  Tuy được quan tâm nhiều nhưng vì cần trình độ chuyên môn, kiến thức chuyên ngành nên không phải ai cũng hiểu được học dược bậc cao đẳng là học cái gì, làm những công việc gì và cần kiến thức gi?|Tuy ngành dược được quan tâm hơn Tuy nhiên cũng vì thế mà yêu cầu trình độ chuyên môn, kiến thức chuyên môn nhưng không phải ai cũng biết học dược hệ cao đẳng là học những gì kiến thức gì?|Ngành Dược thu hút nhiều thí sinh nhưng

  những người làm việc ở các cơ sở bán thuốc, cung ứng thuốc từ Trung Ương, tỉnh, huyện, xã, phường, bệnh viện,… là các bạn học dược sĩ cao đẳng.

  Là người quản lý, cung cấp thuốc nên những ai học Cao đẳng Dược không những phải có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản, công nghệ cao mà còn phải có năng lực sáng tạo, khả năng hội nhập tốt.

  Là người cung ứng thuốc, tất nhiên ngoài học nhiều kiến thức chuyên ngành thì các bạn học dược hệ cao đẳng cũng cần phải trải qua nhiều lần thực hành, thí nghiệm để nâng cao tay nghềnhằm phục vụ công việc tốt hơn, có cơ hội thăng tiến hơn.

  Và hiện giờ, nhiều trường có đào tạo ngành dược hệ cao đẳng Tuynhiên để vừa bảo đảm kiến thức chuyên môn luôn được vững chải, cập nhật thường xuyên và thực hành nhiều trong việc bảo đảm chất lượng thuốc…thì không trường nào tốt hơn trường cao đẳng y dược yên bái.

  [​IMG]

  Cập nhật thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018
  Khi học ngành dược sĩ hệ cao đẳng ở trường cao đẳng y tế cần thơ, các bạn học sẽ được:

  - những bài học lý thuyết

  + môn học cơ bản và môn dược học đơn vị

  + Kiến thức chuyên môn cơ bản về dược và kiến thức vững về chuyên môn như: quản lý, cung ứng hoặc kiểm nghiệm thuốc

  - những kỹ năng học cần thiết

  +Hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, mang lại tác dụng nhanh

  + chỉ dẫn về kiến thức chuyên môn cho các cán bộ Dược thấp hơn

  với kiến thức và kỹ năng của chuyên ngành dược hệ cao đẳng, trường cao đẳng y dược Cần Thơ chắc là ngôi trường tốt để cho các bạn trẻ học và mang lại những lợi ích nhất cho toàn dân, cho quốc gia và cho cả bản thân bạn.

Chia sẻ trang này