Chuyên nhận dịch Nga-Việt tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Pr-tổ chức sự kiện'

 1. dichthuatmaster1997

  dichthuatmaster1997 Member

  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  Hãy tin tưởng giao bản dịch tài liệu từ Nga sang Việt của mình cho các chuyên gia

  Để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, bạn phải phấn đấu để hoạt động trên quy mô toàn cầu và do đó sử dụng dịch vụ dịch tài liệu Nga Việt. Công ty Dịch Thuật SMS có chuyên môn đặc biệt trong các lĩnh vực sau: pháp lý, pháp lý, phần mềm, và viễn thông.

  người dịch lĩnh vực sản xuất của Trung Tâm Dịch Thuật SMS có thể làm việc với bạn để dịch bất cứ văn bản gì từ sản xuất đến kinh doanh. dịch giả ngành công nghiệp của Dichthuatsms.com có thể làm việc với bạn để dịch bất cứ văn bản gì từ website đến hợp đồng.

  Hãy tin tưởng giao bản dịch tài liệu tiếng Việt sang tiếng Nga của mình cho các chuyên gia

  Chúng tôi có thể cung cấp giấy chứng nhận bản dịch nội dung tiếng Việt sang tiếng Nga với mỗi bản dịch tiếng Nga sang tiếng Việt. Chúng tôi cũng có thể cung cấp lại nếu cơ quan nhà nước đòi hỏi bản dịch tài liệu từ tiếng Việt sang Nga chính thức. Tất cả các bản dịch tiếng Nga của chúng tôi được công nhận bởi các tổ chức dịch thuật quốc tế. Có một sự đảm bảo cho tất cả các khách hàng của Chúng tôi mà trong đó SMS Translation tuân thủ các yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt cho các quy trình cốt lõi, nguồn lực, và các khía cạnh khác cần thiết cho việc cung cấp một dịch vụ dịch tài liệu tiếng Nga sang tiếng Việt chất lượng, đáp ứng thông số kỹ thuật được áp dụng, như được nêu bởi Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (ISO).

  Những bản dịch tiếng Nga sang tiếng Việt và công cụ dịch thuật mới nhất cũng được Văn phòng Dịch Thuật SMS đầu tư cập nhật cho các biên dịch viên. Văn phòng Dịch Thuật SMS có chứng chỉ ISO 9001, và là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ Nga đầu tiên đạt được một sự công nhận chính thức với ISO 27001 về tính bảo mật của bản dịch nội dung Việt-Nga nhạy cảm.

  Báo giá dịch vụ dịch Việt-Nga

  Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ dịch tài liệu từ tiếng Việt sang Nga của chúng tôi, hoặc yêu cầu báo hay một đề nghị, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0934 436 040. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ dịch thuật văn bản từ Nga sang Việt của chúng tôi, hoặc yêu cầu báo hay một đề nghị, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0934.436.040.

  Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 GV tp. Hồ Chí Minh

  Web: dichthuatsms.com

  ĐT: (08) 66.813.107 – Đường dây nóng 0934.436.040

  dịch vụ dịch tiếng Nga

Chia sẻ trang này