Công ty Dịch Thuật SMS chuyên cung cấp phiên dịch đàm phán tiếng Hoa HCM

Thảo luận trong 'Quà tặng khác'

 1. dichthuatbest1997

  dichthuatbest1997 Member

  Bài viết:
  230
  Đã được thích:
  0
  Lãnh đạo trong dịch vụ phiên dịch

  Có ba dạng chính của phiên dịch trực tiếp tiếng Trung - đồng thời, liên tiếp và Chuchotage (thì thầm). Việc cung cấp thông tin bằng nhiều thứ tiếng không chỉ nâng cao uy tín của sự kiện hoặc triển lãm mà còn thu hút được nhiều khách tham quan hơn, kích thích kinh doanh trên khắp các quốc gia khác nhau.

  Phiên dịch cabin tiếng Trung cho cuộc họp tiếp theo của bạn: Ngồi trong một cabin có thể nhìn rõ về phía người nói ngôn ngữ nguồn, phiên dịch viên tiếng Trung cabin được kết nối với thính giả thông qua tai nghe, thông qua đó phiên dịch được truyền theo thời gian thực khi người nói đang nói chuyện. Trong phiên dịch cabin tiếng Hoa, phiên dịch viên tiếng Hoa dịch theo thời gian thực khi người nói đang nói.

  Một giải pháp chìa khóa trao tay cho các dịch vụ phiên dịch chất lượng

  Với các chuyên viên ngôn ngữ được đào tạo tại hơn 170 ngôn ngữ bao gồm tất cả các đối tượng, Công ty Dịch Thuật SMS sẽ tìm thấy các nhà ngôn ngữ học đúng cho vấn đề của bạn, không có vấn đề như thế nào phức tạp. Là khách hàng của Trung Tâm Dịch Thuật SMS, bạn có thể truy cập vào cổng thông tin kinh doanh trực tuyến của SMS Translation, nơi hỗ trợ tất cả các nhu cầu của bạn - cho dù phiên dịch, bản dịch, hành chính hoặc quản lý báo cáo. Ví dụ về các sự kiện mà Dichthuatsms.com cung cấp Dịch vụ Phiên dịch: Trình bày bài phát biểu &, Phỏng vấn, Các cuộc họp báo, v.v.

  giá thông dịch tiếng Hoa

  Ví dụ, trong một khung cảnh pháp lý, y tế, các phiên dịch viên tiếng Trung phải được đào tạo trong lĩnh vực đó để cung cấp một dịch vụ có hiệu quả. Phiên dịch viên tiếng Hoa chuyên nghiệp của SMS Translation được cấp chứng chỉ hoặc được công nhận bởi một hoặc nhiều tổ chức quốc tế công nhận như Hiệp hội phiên dịch viên tiếng Trung và phiên dịch thẩm phán quốc gia (NAJIT), Hiệp hội phiên dịch viên tiếng Trung và phiên dịch thẩm phán quốc gia (NAJIT).

  Yêu cầu một bảng báo giá phiên dịch

  Để được tư vấn dịch vụ phiên dịch hội nghị, liên hệ với SMS Translation TẠI ĐÂY . Để có thể nhận được các phiên dịch viên tiếng Trung trong lĩnh vực truyền thông phiên dịch viên tiếng Hoa một cách nhanh chóng và chính xác bằng tất cả các ngôn ngữ trên thế giới, hãy lựa chọn Dichthuatsms.com.

  phien dich vien Viet sang Trung TPHCM

  Dichthuatsms.com

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 Q.GV tp. HCM

  Web: dichthuatsms.com

  Điện thoại: (08)66.813.107 – Đường dây nóng 0934436040

Chia sẻ trang này