Công ty Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật trang web Việt Anh chuẩn xác

Thảo luận trong 'Tuyển dụng'

 1. hongkimnguyen1985

  hongkimnguyen1985 Member

  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  0
  Công ty Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ biên dịch trang web Việt sang Anh giá cạnh tranh

  Kế hoạch xây dựng, trang web Anh Việt và tất cả có liên quan đến kiến trúc, kết cấu, cơ khí, đường ống nước và bản vẽ điện là website tiếng Anh chuẩn mà ngành công nghiệp ngành thương mại sử dụng để phác thảo dự án biên dịch trang web Việt Anh lĩnh vực sản xuất. Chúng tôi đã làm việc thành công với những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp trong hơn 25 năm. Bạn có thể an tâm khi biết rằng làm việc với Dichthuatsms.com cung cấp cho bạn các bản dịch trang web Anh Việt chất lượng tốt nhất, giúp bạn giao tiếp thông tin của bạn một cách hiệu quả trong bất kỳ ngôn ngữ nào.

  Lý do để khách hàng lựa chọn dịch vụ biên dịch trang web Anh sang Việt của SMS Translation
  • SMS Translation là thành viên của Hiệp hội các Tổ chức Ngôn ngữ và TAUS (Hiệp hội về lĩnh vực công nghệ dữ liệu ngôn ngữ ở Châu Âu).
  • Lựa chọn và chỉ định trước biên dịch viên cho mọi khách hàng: Chỉ những biên dịch viên chuyên nghiệp được lựa chọn, kiểm tra và chọn lựa kĩ càng, với chuyên môn đặc biệt về các vấn đề trong dịch thuật website mới được chọn.
  • Với dịch vụ biên dịch trang web Việt sang Anh, các dịch giả của Dichthuatsms.com đều sử dụng tiếng mẹ đẻ là ngôn ngữ đích.
  • Với khách hàng, Dịch Thuật SMS xây dựng các mối quan hệ hợp tác bền vững, chặt chẽ ngay từ lúc bắt đầu và chỉ dẫn, giúp đỡ và xây dựng các bảng thuật ngữ lĩnh vực kinh doanh cho các tổ chức. Điều này góp phần đảm bảo các trang web Việt Anh được dịch với sự chính xác và nhất quán trong từng từ ngữ, cụm từ; tạo điều kiện thuận lợi cho những dự án chuyển ngữ trang web tiếng Anh hợp tác lần sau.
  • Quy trình chuyển ngữ trang web Anh sang Việt Toàn diện của Văn phòng Dịch Thuật SMS bao gồm 4 bước chính: Xác định nhu cầu khách hàng, Quản lý quy trình dự án dịch website Anh Việt, Cung cấp công việc chất lượng cao, Hỗ trợ dự án chuyển ngữ trang web Anh sang Việt tương lai.
  Dịch giả tiếng Anh của chúng tôi là các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp trong một loạt các ngành công nghiệp bao gồm: dịch thuật website, dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt

  Nhóm chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp và luôn luôn cung cấp chất lượng cao với mức giá hợp lý. Hãy để chúng tôi là đối tác toàn cầu hỗ trợ nhiệt tình cho công việc kinh doanh của bạn. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ chuyển ngữ trang web Việt sang Anh của chúng tôi, hoặc yêu cầu báo hay một đề nghị, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0934 436 040.

  Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 GV thành phố Hồ Chí Minh

  Web: www.dichthuatsms.com

  Điện thoại: (08)66.813.107 – Hotline 0934.436.040

Chia sẻ trang này