CÔNG TY TNHH TM DV VINAF – Hoa Tươi 1080

Thảo luận trong 'Tuyển sinh'

 1. hoadialan

  hoadialan Member

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  CÔNG TY TNHH TM DV VINAF – Hoa Tươi 1080
  Cần tuyển Nam phụ việc và giao hàng, từ
  18 tuổi trở lên, tại Quận 1

  - Trình độ Trung học cơ sở trở lên

  - Ưu tiên có kinh nghiệm giao hàng tại các chợ, tạp hóa, shop hoa tươi…

  - Yêu cầu có xe máy

  - Hồ sơ đầy đủ, trung thực, chăm chỉ

  - Lương từ: 4.000.000đ – 7.000.000đ

  Địa chỉ: 150 Đinh Tiên Hoàng, p. Đa Kao, Q.1, Tp.
  HCM

  Liên hệ:
  098 537 1080
 2. Ý Lan

  Ý Lan Member

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, công nhân được trang bị áo đồng phục, phổ biến là áo quần bảo hộ lao động. Bạn cần mua áo công nhân nên mua áo chất lượng tốt, thời gian sử dung lâu, mực in không có chất kích ứng, an toàn cho sức khỏe. Vậy mua áo công nhân ở đâu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt? Đó là vấn đề của rất nhiều công ty, cơ sở khi cần trang bị áo đồng phục cho công nhân.
 3. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại cồn khô, cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn so với bếp gas mini trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn do đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)

Chia sẻ trang này