Cuốn sách cuối cùng của Stephen Hawking sẽ lên kệ tháng 10

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. taotai5853

  taotai5853 New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Cuốn sách rút cục mà nhà vật lý thiên văn Stephen Hawking viết trước khi ông tắt hơi hồi tháng 3 sẽ được xuất bản vào tháng 10 tới.

  Stephen Hawking từng giải thích về đích của đời mình: “Mục đích của tôi rất đơn giản. Đó là sự hiểu biết hoàn toàn về vũ trụ, hiểu vì sao nó tồn tại và có các đặc tính như vậy”. Nghe đọc sách Lược Sử Thời Gian

  Ông chưa thể làm được điều đó trước khi tốn hôm 14/3, nhưng cuốn sách mới của ông sẽ cung cấp cho những người tình khoa học thêm nhiều kiến thức quý về vũ trụ.

  Nhà xuất bản Mỹ Bantam thông báo cuốn sách khoa học Brief Answers to the Big Questions (Trả lời ngắn gọn những câu hỏi lớn) sẽ lên kệ vào tháng 10 tới.

  [​IMG]
  Stephen Hawking trải nghiệm trạng thái không trọng lực trong một thiết bị của NASA năm 2007. Ảnh: AP.​

  Tác phẩm của Stephen Hawking được chia làm 4 phần, bao gồm “tại sao chúng ta tồn tại?”, “Chúng ta có thể sống sót hay không?”, “Công nghệ sẽ cứu rỗi hay hủy diệt loài người?” và “Loài người sẽ phát triển như thế nào?”. Nghe đọc truyện online Khổng Tử Tinh Hoa

  “Cuốn sách sẽ tổng hợp toàn bộ những phát minh và quan niệm của ông về mọi thứ, từ sự hình thành của vũ trụ, hố đen, sự sống ngoài địa cầu, sự tồn tại của Chúa, tầm quan yếu của việc chinh phục không gian, tiềm năng và nguy cơ của trí não nhân tạo”, Bantam cho biết. Nghe đọc truyện Harry Potter

  Không chỉ là một nhà nghiên cứu vật lý vĩ đại, Stephen Hawking còn rất lừng danh với khả năng thể hiện các vấn đề khoa học phức tạp theo cách giản dị, dễ hiểu.

  Cuốn sách nức danh nhất của ông là A Brief History of Time (Lược sử thời gian), xuất bản năm 1988 và đến nay đã bán được hơn 13 triệu bản trên toàn thế giới.
Tags: sách hay

Chia sẻ trang này