Đặc tính và cách sử dụng của nồi nấu phở

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác'

  1. nguyenthuat111

    nguyenthuat111 Member

    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Với mỗi chức năng của nồi nấu phở còn có các kích thước phù hợp của từng loại nồi. dung tích nhỏ nhất từ 20 lít cho tới 160 lít. Các loại nồi nấu phở có dung tích nhỏ còn được gọi là nồi trần bánh phở. Với các loại nồi dung tích từ 70 lít trở lên thì thường gọi là nồi hầm xương nấu phở. Tất cả các loại nồi nấu phở inox công nghiệp được gia công theo tiêu chuẩn iso và được kiểm tra kỹ trước khi tới tay người sử dụng bởi đội ngũ kỹ sử chất lượng giàu kinh nghiệm.

    Với các loại nồi có dung tích nhỏ 20 lít, 30 lít hay là nồi trần bánh phở có vòi gắn liền cố định, loại vòi nhỏ tiện sử dụng cho việc thoát nước. Sử dụng loại nồi trần bánh phở cũng đơn giãn và thời gian sử dụng cho việc trần bánh phở cũng hết sức nhanh chóng. Với các loại nồi nấu phở có dung tích lớn dùng để ninh xương thì thời gian sử dụng tùy thuộc vào việc hầm xương, thông thường thời gian hầm xương tốt nhất là khoảng 2,5 h. Để cho nước hầm xường ngọt, và xương ninh được kỹ với thời gian có thể hơn. Trong lúc hầm xong thông thường người sử dụng giữ ở mức nhiệt độ 70-80 để giữ được độ nóng cho nước dùng phở mà xương là kỹ hơn. Các loại nồi nấu phở công nghiệp dùng để hầm xương, ninh xương có 3 đĩa nhiệt trở lên nhằm mục đích tạo ra nguồn nhiệt nhiệt nhanh chóng đáp ứng với việc sử dụng nhanh chóng của người dùng

    Những ưu điểm vượt trội của nồi nấu phở

    Thiết kế hiện đại, cấu tạo chắc chắn sử dụng inox, sử dụng nguồn điện để nấu nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tốc độ cũng rất nhanh. Nồi nấu phở công nghiệp rất bền đẹp với thời gian sử dụng lên tới vài chục năm

    [​IMG]
    Tiết kiệm thời gian: với thiết kế đa dạng thể tích thì nồi nấu phở bạn có thể đáp ứng nhu cầu được số lượng người dùng lớn hơn nồi thủ công thông thường, rất tiện ích. Với nồi nấu phở công nghiệp này bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức hơn khá nhiều đó mà vẫn đảm bảo được hương vị, chất lượng của món ăn.

    Không chỉ có chức năng nấu phở, nồi nấu phở còn có tác dụng nấu nước sôi nhanh chóng, tiện lợi vô cùng. Ngoài ra ưu điểm nổi bật của nồi nấu phở còn được thể hiện ở việc sử dụng làm các món luộc. Các món luộc rất được ưu chuộng trong nhà hàng hiện nay vì thế sử dụng nồi nấu phở công nghiệp mang lại nhiều tác dụng bất ngờ hơn là chỉ sử dụng để nấu nước dùng phở.

    Dễ vệ sinh: Với mỗi bộ phận của nồi nấu phở đều rất thuận tiện cho công đoạn tháo – lắp làm vệ sinh.

    Có thể bạn quan tâm sản phẩm tủ nấu cơm inox chất lượng hiện đại

Chia sẻ trang này