Đầu tư bất động sản Úc càng sớm, hưởng lợi càng nhiều

Thảo luận trong 'Thực phẩm tươi sống'

 1. bibolotte

  bibolotte New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Bất động sản Úc có sức hấp dẫn nhà đầu tư Việt bởi tiềm năng sinh lời ổn định và hệ thống luật pháp minh bạch, và với đà vững mạnh không ngừng của thị trường này thì việc đầu tư càng sớm sẽ càng được hưởng lợi về giá.

  Trong khi các dự án bất động sản cao cấp Việt Nam đang tìm bí quyết hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài thì một bộ phận các nhà đầu tư giàu có ở Việt Nam lại đầu tư mua nhà tại những thị trường bất động sản nước ngoài đầy tiềm năng như Úc, Mỹ, Canada, Singapore... Đặc biệt là bất động sản Úc, nó có sức hấp dẫn với nhà đầu tư Việt bởi tiềm năng sinh lời ổn định và hệ thống luật pháp minh bạch, bên cạnh đó đa phần người Việt khi đầu tư một bất động sản tại nước ngoài thường nhắm đến một mục đích khác là tìm kiếm cơ hội định cư Úc.

  [​IMG]

  Trên thực tiễn, vài năm trở lại đây thị trường giàu tiềm năng như bất động sản Úc đã ghi nhận tất cả người Việt Nam đầu tư vào Úc. Theo thống kê từ Ủy ban kiểm soát đầu tư nước ngoài (FIRB) cho thấy người Việt ngày một sở hữu rộng rãi bất động sản Úc, chủ yếu tập trung ở Melbourne. nhiều gia đình có con du học ở Úc nên họ muốn mua nhà để một thể cho con sinh sống khi du học và sau khi tốt nghiệp sẽ định cư lại. Có người chỉ thuần tuý mua nhà để đầu tư cho thuê lại nhằm kiếm lợi nhuận, chia sẻ rủi ro công việc kinh doanh ở Việt Nam và hưởng lợi từ việc tăng trưởng giá nhà đất.

  Chị Anh Thư, khách vừa ký hợp đồng mua một căn nhà tại Úc cho biết: “Trước mắt, chúng tôi sẽ để con gái sử dụng ngôi nhà này trong 3 năm du học tại Úc. Sau thời gian chậm triển khai, chúng tôi sẽ tính chuyện cho thuê lại. Theo như tham khảo từ bạn bè tôi được biết hiện nay những bất động sản cho thuê lại tại Úc đem về lợi nhuận hàng năm khá ổn định”.

  Tuy nhiên, có một điều chung nhất khi người Việt quyết định đầu tư bất động sản Úc là vị trí căn nhà và khả năng sinh lời của bất động sản Úc ở từng khu vực mà họ tuyển lựa. vì thế, đa số các nhà đầu tư có khuynh hướng chọn lựa bất động sản gần trung tâm thành phố để dễ dàng cho việc học tập, làm việc hay di chuyển; hoặc chọn mua ở những vị trí được chính quyền bang ưu tiên vững mạnh cơ sở hạ tầng.

  Thị trường bất động sản Melbourne đang được đánh giá nở rộ và có tiềm năng tăng trưởng lớn. Với những chính sách thu hút đầu tư nước ngoài hợp lý và minh bạch, an sinh xã hội tốt, điều kiên chăm sóc y tế, chất lượng giáo dục và cơ hội việc khiến...hàng đầu nước Úc nên Melboune đang là tuyển lựa của những người di cư và nhập cư.

  Dân số ở Melbourne bùng nổ khiến nhu cầu về nhà ở cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt là loại hình nhà liền kề và biệt thự nhà vườn. Dự kiến giá tiền của 2 mẫu hình bất động sản Melbourne này sẽ tăng mạnh trong thời gian tới, thậm chí có thể chạm mốc 1 triệu AUD vào quý 4/2018. Như vậy, việc đầu tư bất động sản Úc càng sớm thì người đầu tư càng hưởng.

Chia sẻ trang này