Để bổ sung taurine cha mẹ cần cho bé dùng gì?

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. minhtrung2993

  minhtrung2993 Member

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Taurine là 1 trong các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của cơ thể, đặc biệt là đối với trẻ em. Taurine sở hữu tác dụng tham gia các chức năng chuyển hoá quan trọng trong cơ thể bé. Đặc biệt Taurine xuất hiện nhiều trong các mô cơ thể, trên võng mạc, bạch cầu; giúp cơ thể chống lão hoá hoặc bảo vệ cơ thể với những chất phóng xạ. Bên cạnh đó, Taurine còn giúp cho sự phát triển của hệ thần kinh trung ương và thị giác của bé; kết hợp với chất kẽm còn có tác dụng đề phòng thoái hóa điểm vàng.
  [​IMG]
  Dưới đây là các thực phẩm tự nhiên có chứa Taurine mà bạn nên cung cấp vào khẩu phần ăn uống mỗi ngày của em bé

  Đ b sung taurine chúng ta nên cho tr ăn gì?

  1. Tht đng vt

  Thịt động vật là một nguồn cung cấp phong phú Taurine. 1kg thịt bò có gần 2g Taurine. Trong khi 1kg thịt gà có gần 6g Taurine.

  2. Cá

  Cá chứa nồng độ lớn Taurine. 1kg cá thu chứa gần 9g Taurine. Trong khi 1kg cá hồi sở hữu lượng Taurine là 4g.

  3. To bin

  Tảo biển rất giàu taurine. Ngoài ra, tảo biển còn chứa nhiều chất xơ và một số khoáng chất cần thiết khác rất tốt cho em bé.

  4. Sa m

  Trẻ nhỏ sơ sinh cần rất nhiều Taurine và sữa mẹ có một nguồn cung cấp Taurine rất tốt cho trẻ nhỏ. Sữa mẹ sau khi sinh hay được gọi là sữa non có hàm lượng cao Taurine. Dần dần, nồng độ Taurine trong sữa mẹ giảm và 1 tháng sau khi sinh, nồng độ Taurine trong sữa mẹ mất đi 40% so với các ngày đầu. Nên cho trẻ nhỏ bú mẹ hoàn toàn trong nửa năm đầu để chắc chắn cung cấp đầy đủ dưỡng chất này.

  Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu một số sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ cũng có chất Taurine để chắc chắn cơ thể trẻ nhỏ phát triển khỏe mạnh. Sản phẩm có sự gắn kết giữa Taurine, DHA, EPA và cao Bilberry, tích hợp công dụng tăng cường phát triển chiều cao là lựa chọn thông minh cho mọi người.

  Tham khảo tại http://andam.vn/

Chia sẻ trang này