Để được miễn giảm học phí khi học Hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn nên học ở đâu?

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác'

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  học sinh có nguyện vọng học truong cao dang duoc hcm có thể đăng ký học ở địa chỉ để được miễn giảm Theo học phí năm đầu tiên vậy học phí Cao đẳng Dược sĩ Sài Gòn http://caodangduocsaigon.net.vn/ Như vậy nào?
  [​IMG]
  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 có gì mới?​

  Để được miễn giảm học phí khi Theo học Cao đẳng Dược nên Theo học ở đâu
  Do đặc thù chuyên ngành dược cần các hóa chất và trang thiết bị trường vật chất đắt tiền. chính vì thế, ngành nghề này kinh phí cũng tốn kém hơn các ngành nghề khác do đầu tư dày dặn hơn vào đơn vị vật chất cũng như máy móc thực hành. Bên cạnh đó, để có thể theo đuổi sự phát triển của ngành y dược trên thế giới cũng như sự tiến Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội của khoa Theo học kỹ thuật cho việc đào tạo cần phải đổi mới thường xuyên. Đây là lý do hàng đầu khiến cho học phí của chuyên ngành dược sĩ cao hơn các ngành khác. Cùng Đối với sự nỗ lực và phấn đấu, tới nay, nhà trường Y hệ cao đẳng Dược TP HCM được đánh giá là địa điểm giảng dạy Y Dược tốt nhất.
  nhà trường Y hệ cao đẳng tế Thành Phố Hồ Chí Minh luôn chú ý đầu tư đơn vị vật chất tiên tiến và phòng Theo học khang trang đủ, đội ngũ thầy cô chuyên môn giỏi cũng như kinh nghiệm lâu năm công tác trong ngành nghề Y Dược… đem lại những điều chất lượng nhất cho Thí sinh, có giàu cơ hội để sáng tạo cũng như nghiên cứu.

  [​IMG]
  Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur​

  Xem thêm: Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
  Nhất là, trường rất lưu tâm tới việc giảng dạy kỹ năng tay ngành cho những các bạn đảm bảo tốt nghiệp có thể hay không bị bỡ ngỡ khi làm việc. Tuy đầu tư máy móc hiện đại, tuy nhiên nhà trường vẫn giữ nguyên mức Theo học phí như mọi năm, Theo đó mức phí đào tạo Hệ Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh là 750.000 đồng/ 1 tháng. Ngoài ra, để tạo yêu cầu cho các sinh viên có kinh tế khó khăn được tham gia học, nhà trường có đưa ra các chinh sách hỗ trợ Theo học phí, những chương trình vay vốn học viên hoặc học bổng thường kỳ dành cho các đối tượng có thành tích học tập đạt loại ưu tú.
  nhà trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển với điều kiện Như vậy nào?
  Năm tới, cán bộ Y Dược đang trong tình trạng thiếu hụt. mang tới cơ hội nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc chương trình Theo học. Đặc biệt, Y hệ cao đẳng TP HCM - Trường Cao đẳng y Dược Pasteur còn mở rộng những chương trình hợp tác Đối với những BV hàng đầu, tạo điều kiện bạn trẻ tích lũy những kiến thức thực tế.
  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
  - sinh viên đã tốt nghiệp cấp 3 hoặc bổ túc THPT.
  - học sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên.
  - học viên Theo học lực trung bình lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên.
  Ngoài ra Y hệ cao đẳng Dược Sài Gòn - Cao đẳng y Dược Pasteur còn xét tuyển Xét nghiệm cao đẳng Sài Gòn / Cao đẳng ngành Điều dưỡng TP HCM mở rộng cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp

Chia sẻ trang này