Design samsung s8 hào nhoáng hé lộ

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. thanhtuan030

  thanhtuan030 New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Hình ảnh về chiếc Samsung Galaxy S8 đã xuất hiện rất nhiều trên mạng, mang nhiều biến tấu concept, nhưng chưa bao giờ có hình ảnh rỏ nét thực tế như lúc này

  Mới đây, trên trang Facebook có tên Samfan Club đã đăng tải ảnh chụp rõ nét của 1 sản phẩm lạ được cho là model samsung S8 sắp ra mắt của Samsung. 1 điều ấn tượng là hình ảnh này hoàn toàn trùng khớp với bức ảnh chụp thiết bị galaxy S8 đã từng bị rò rỉ trước đó.

  Xiaomi Mi 6

  Samsung Galaxy Note 5 giá bao nhiêu

  Theo hình ảnh và nội dung được đăng tải từ Samfan Club thì có thể thấy Samsung đã chính thức loại bỏ ngoại hình màn hình phẳng để thay thế bằng kiểu thiết kế cong như Một vài smartphone sang trọng tới đây của mình. Nhìn 1 cách tổng thể thì Design của máy rất giống với Samsung Galaxy Note 7 tuy nhiên viền cạnh trên và cạnh dưới đã được thiết kế mỏng hơn tương đối nhiều, trông còn cân đối và hiện đại hơn.

  [​IMG]
  Bên cạnh đó, màn hình của máy cũng đã loại bỏ nút Home. Do đó, nhiều khả năng cảm biến vân tay sẽ được tích hợp trực tiếp vào màn hình.

  Theo Các thông tin rò rỉ mới đây thì Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị con chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, bộ nhớ RAM 6 GB làm ra trên quy trình 10 nm, camera sau cũng trang bị cảm biến kép tương đương iPhone 7 Plus, cùng bộ nhớ trong 128 GB.

  ngoài ra, hiện tổ chức Bluetooth Special Interest Group (Bluetooth SIG) đã thông qua chuẩn giao tiếp Bluetooth 5.0, và nhiều khả năng galaxy S8 sẽ là model điện thoại thương mại đầu tiên trang bị công nghệ này. Cụ thể, Bluetooth 5.0 sẽ cung cấp khoảng cách kết nối 120 mét, tức gấp bốn lần chuẩn 4.2 hiện nay và tốc độ kết nối nhanh hơn hai lần, với tốc độ truyền tải dữ liệu đạt mức 2 Mbps.

Chia sẻ trang này