Dịch dự án xây dựng giá hữu nghị tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Hoa'

 1. caominhminhsim

  caominhminhsim Member

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Dịch dự án xây dựng chi phí cạnh tranh tại Sài Gòn

  Bạn cần Dịch thuật dự án xây dựng để tạo dựng những mối quan hệ mới với các nước bên ngoài? Nếu công ty bạn đang hoạt động trong các lĩnh vực kiến trúc, bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ Dịch thuật brochure bất động sản của Dichthuatsms.com để cung cấp các kết quả chất lượng cao nhất.

  Các điểm khác biệt dịch vụ Dịch thuật hợp đồng xây dựng tại Văn phòng Dịch Thuật SMS
  • Để đảm bảo các thuật ngữ sử dụng trong bản Dịch brochure dự án bất động sản của mình được áp dụng một cách chính xác và nhất quán, Dichthuatsms.com sở hữu một trong số các cơ sở dữ liệu thuật ngữ tài liệu bất động sản lớn nhất bằng Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha.
  • Biên dịch viên ngành bất động sản của Công ty Dịch Thuật SMS có thể làm việc với bạn để dịch bất cứ văn bản gì từ hồ sơ thầu xây dựng đến hợp đồng quản lý dự án xây dựng.
  • Để có thể đạt được độ chính xác tuyệt đối, các biên dịch viên luôn luôn xác định các thuật ngữ công nghiệp xây dựng còn mơ hồ, chưa rõ ràng trong khi dịch tài liệu. Quản lý tài khoản của bạn sẽ xác định, kiểm tra rõ ràng điều đó với bạn khi việc dịch đang được thực hiện. Điều này giúp bạn không bị trì hoãn cho việc kiểm tra đó vào cuối dự án. Quan trọng hơn, bạn sẽ không phải lãng phí thời gian để chỉnh sửa lại những bản dịch thông thường!
  • Trung Tâm Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật tại chỗ cho các loại tài liệu, văn bản có tính bảo mật cao và khách hàng không muốn cung cấp tài liệu ra ngoài công ty. Nhóm nhân viên này của Dichthuatsms.com sẽ làm việc tại công ty khách hàng và chịu sự quản lý cũng như báo cáo trực tiếp cho khách hàng.
  • Chúng tôi có khả năng xử lý khối lượng dự án lớn, các dự án cần gấp.
  • Yêu cầu Chế bản điện tử, Đa phương tiện. Khi giao dự án của bạn cho Trung Tâm Dịch Thuật SMS, Trung Tâm Dịch Thuật SMS sẽ chỉ định đội ngũ tận tâm bao gồm một hoặc hai kĩ sư chế bản điện tử hỗ trợ để xử lý bất kì quá trình dàn trang, thiết kế trước hoặc sau dịch thuật.
  • Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn ISO 17100: tiêu chuẩn 2008: 2015 và ISO 9001.
  • Các công ty sản xuất, các tổ chức nghiên cứu kỹ thuật, đơn vị kiến trúc, các công ty công nghệ sinh học và các nhà quản lý xây dựng công nghiệp đã tin tưởng giao cho Văn phòng Dịch Thuật SMS phụ trách bản dịch của các tài liệu nhạy cảm nhất của họ.
  Để quý khách dễ dàng nắm được các dịch vụ của Dichthuatsms.com, xin giới thiệu dưới đây những mẫu hồ sơ dự thầu xây dựng mà Văn phòng Dịch Thuật SMS thường đảm nhiệm. Số lượng các lĩnh vực không chỉ giới hạn trong phạm vi này.
  • Dịch thuật Hồ sơ dự thầu & thông số kỹ thuật, Phiên dịch thông số kỹ thuật kiến trúc cho các dự án lớn Anh Việt, Thông dịch Bản vẽ (Drawings) tiếng Anh
  • Phiên dịch Tài liệu Khảo sát tiếng Anh, Dịch Tài liệu Thiết bị & Đào tạo / Apprenticeship (Equipment & Training / Apprenticeship), Dịch thuật Tài liệu Khảo sát (Surveying) Anh sang Việt
  • Dịch Tài liệu phân tích thực địa và quy hoạch đất đai (Site analysis & land planning) tiếng Anh, Dịch thuật Nghiên cứu khả thi dự án (Feasibility studies) Việt Anh, Dịch thuật trang web và các tài liệu quảng cáo mô tả các dự án xây dựng tiếng Anh sang tiếng Việt
  • Biên dịch Hồ sơ thầu xây dựng (Tender Documents) tiếng Anh sang tiếng Việt, Dịch Hồ sơ dự thầu & thông số kỹ thuật (Bids & Specificationss) Anh sang Việt, Biên dịch Tài liệu phân tích thực địa và quy hoạch đất đai
  Dich brochure bat dong san  Nhóm chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp và luôn luôn cung cấp chất lượng cao với mức giá hợp lý. Hãy để chúng tôi là đối tác toàn cầu hỗ trợ nhiệt tình cho công việc kinh doanh của bạn.

  SMS Translation

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 GV TP.HCM

  Website: http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: +84 8 66 813 107 – Đường dây nóng 0934.436.040

Chia sẻ trang này