Dịch thuật báo cáo tài chính ngân hàng chuẩn xác tại Dịch Thuật SMS

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất'

 1. dichthuatsms1997

  dichthuatsms1997 Member

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Dịch thuật bản tin ngân hàng nhanh tại Cần Thơ

  Dự án đầu tư lớn đòi hỏi sự tham gia của nhiều chuyên gia quốc tế như các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, cơ khí, điện, kết cấu, kỹ sư phòng cháy chữa cháy, khảo sát, thiết kế nội thất thông qua quá trình thiết kế; do đó cho thấy tầm quan trọng của dịch vụ dịch thuật hợp đồng tín dụng. Dichthuatsms.com sẽ giúp khách hàng tăng doanh thu bằng cách dịch thuật hợp đồng cho vay của bạn ra ngôn ngữ và văn hóa phù hợp với thị trường mục tiêu. Các kỹ sư bản địa hóa của chúng tôi sử dụng các công cụ và phương pháp tiên tiến để bản địa hoá các báo cáo tài chính công ty tài chính, hợp đồng cho vay và giúp các báo cáo tài chính ngân hàng có thể dễ dàng sử dụng tại Việt Nam cũng như các quốc gia mục tiêu.

  Các ưu điểm dịch vụ Dịch brochure tài chính tại Chúng tôi
  • Để đảm bảo các thuật ngữ sử dụng trong bản Dịch tài liệu tài chính của mình được áp dụng một cách chính xác và nhất quán, SMS Translation sở hữu một trong số các cơ sở dữ liệu thuật ngữ báo cáo tài chính quỹ đầu tư lớn nhất bằng Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha.
  • Lựa chọn và chỉ định trước biên dịch viên cho mọi khách hàng: Chỉ những biên dịch viên chuyên nghiệp được lựa chọn, kiểm tra và chọn lựa kĩ càng, với chuyên môn đặc biệt về các vấn đề trong Dịch báo cáo tài chính công ty tài chính mới được chọn.
  • Một số báo cáo tài chính ngân hàng được cập nhật thường xuyên, chẳng hạn như các hướng dẫn sử dụng thiết bị đầu tư, IFU và các tài liệu kỹ thuật. Để cung cấp bản dịch nhanh và chi phí dịch thấp cho bản cập nhật, chúng tôi duy trì bộ nhớ dịch cho tất cả các tài liệu dịch. Sử dụng bộ nhớ dịch cho phép chúng tôi xác định chính xác những gì đã thay đổi kể từ khi phiên bản cuối cùng được công bố, và chỉ dịch những tài liệu mới và những thay đổi.
  • Dịch giả của Công ty Dịch Thuật SMS rất nhạy cảm với bản chất của ngành kế toán - kiểm toán và tôn trọng việc giữ bí mật đầy đủ cho các tài liệu liên quan đến từng dự án.
  • Thông thường, một biên dịch viên có thể dịch được từ 3000 đến 4000 từ mỗi ngày, nhưng khi sử dụng công cụ dịch Trados của Dichthuatsms.com, anh/cô ta có thể dịch được từ 6000 đến 7000 từ mỗi ngày và nhiều biên dịch viên cũng có thể xử lý số lượng tài liệu lớn hơn trong vòng vài ngày.
  • Tất cả mọi công đoạn và hệ thống Dịch thuật báo cáo tài chính công ty bảo hiểm của Dichthuatsms.com đều được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong ngành dịch thuật.
  • Hệ thống kiểm soát chất lượng của chúng tôi là toàn diện nhất trong ngành dịch thuật, với một hệ thống kiểm tra diễn ra trong suốt quá trình từ việc lựa chọn các nhà quản lý dự án cho đến khâu hiệu đính cuối cùng của tài liệu dịch.
  • Công ty Dịch Thuật SMS đã cung cấp bản dịch kỹ thuật cho những công ty lớn trong lĩnh vực chứng khoán, cũng như các đơn vị máy công cụ.
  Các loại báo cáo tài chính công ty bảo hiểm mà Dichthuatsms.com nhận dịch bao gồm như sau.
  • phiên dịch tin tức ngân hàng tiếng Anh, biên dịch báo cáo tài chính quỹ đầu tư tiếng Anh sang tiếng Việt
  • biên dịch tin tức đầu tư Việt Anh, phiên dịch hợp đồng cho vay tiếng Anh
  • biên dịch báo cáo tài chính ngân hàng Anh Việt, dịch thuật website đầu tư Anh Việt
  • dịch thuật hợp đồng tài chính Việt sang Anh, phiên dịch hợp đồng cho vay tiếng Anh
  • Dịch báo cáo tài chính công ty tài chính
  Muốn có một báo giá? Truy cập website của chúng tôi để có được một báo giá trực tuyến. Thông thường bạn sẽ nhận được một báo giá trong vòng vài giờ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

  Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Q.GV TP. Hồ Chí Minh

  Web: http://www.dichthuatsms.com/

  Điện thoại: +84 8 66 813 107 – Hotin tức ngân hàngine 0934436040

Chia sẻ trang này