Dịch thuật hợp đồng giá thấp tại Công ty Dịch Thuật SMS

Thảo luận trong 'Pr-tổ chức sự kiện'

 1. thebesttranslation1997

  thebesttranslation1997 Member

  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Dịch hợp đồng lấy liền tại Hải Phòng

  Một khi quá trình thiết kế hoàn tất, dự án phân phối đã sẵn sàng để được gửi ra đấu thầu. Ở giai đoạn này có thể là các cuộc đàm phán đấu thầu được tiến hành với các nhà thầu tiềm năng, với sự hỗ trợ của các bản dịch thuật hợp đồng . Nếu công ty bạn đang hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ Dịch thuật hợp đồng xây dựng của Trung Tâm Dịch Thuật SMS để cung cấp các kết quả chất lượng cao nhất.

  Các điểm khác biệt của TRUNG TÂM DỊCH THUẬT SMS nhằm mang lại các bản Dịch hợp đồng tín dụng chi phí cạnh tranh
  • Biên dịch viên của Dịch Thuật SMS được tiếp cận với một hệ thống tài nguyên thông tin hữu ích như các cơ sở dữ liệu trực tuyến, thư viện hợp đồng và pháp lý, các bài báo phản biện ý kiến của chuyên gia hay các bảng thuật ngữ hợp đồng . Qua đó, hỗ trợ công việc biên dịch chính xác một cách ấn tượng.
  • Dichthuatsms.com nhận thức được rằng độ chính xác là điều quan trọng tối cao trong lĩnh vực thương mại, vì thế Trung Tâm Dịch Thuật SMS chỉ làm việc với những dịch thuật viên, những người sẽ đảm bảo nội dung của bạn được dịch chính xác trong từng lĩnh vực chuyên môn có liên quan.
  • Tất cả các bản dịch hợp đồng hợp tác kinh doanh của chúng tôi đều dựa trên bộ nhớ dịch thuật, từ điển và thuật ngữ, đảm bảo dịch được chính xác và nhất quán ngay cả những dự án lớn.
  • Thông tin hợp đồng của bạn tuyệt đối an toàn với Dịch Thuật SMS!
  • Thông thường, một biên dịch viên có thể dịch được từ 3000 đến 4000 từ mỗi ngày, nhưng khi sử dụng công cụ dịch Trados của Chúng tôi, anh/cô ta có thể dịch được từ 6000 đến 7000 từ mỗi ngày và nhiều biên dịch viên cũng có thể xử lý số lượng tài liệu lớn hơn trong vòng vài ngày.
  • Chuyên môn về thương mại và chứng chỉ chất lượng ISO: Chuyên môn hơn 15 năm trong việc Dịch thuật hợp đồng nhượng quyền với các dự án được hoàn thành cho rất nhiều các công ty hàng đầu thế giới, chứng chỉ ISO đặc trưng cho ngành phân phối.
  • Chúng tôi có thể cung cấp giấy chứng nhận bản dịch với mỗi bản dịch. Chúng tôi cũng có thể cung cấp lại nếu cơ quan nhà nước đòi hỏi bản dịch chính thức. Tất cả các bản Dịch hợp đồng tín dụng của chúng tôi được công nhận bởi các tổ chức dịch thuật quốc tế.
  • Rất nhiều tổ chức thương mại quan trọng đã tìm tới dịch vụ dịch thuật của Văn phòng Dịch Thuật SMS để đảm bảo rằng thông tin hợp đồng cho vay được truyền tải rõ càng trong mọi ngôn ngữ cần thiết. Họ tin tưởng rằng Dịch thuật hợp đồng SMS Translation sẽ giúp việc kinh doanh của họ phát triển tốt.
  Do tính chất rộng lớn của kinh nghiệm Dịch thuật hợp đồng tín dụng của chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng được chuyên môn trong nhiều lĩnh vực bao gồm:
  • dịch hợp đồng Anh sang Việt, dịch hợp đồng Việt sang Anh
  • dịch thuật hợp đồng mua bán nhà xưởng tiếng Anh, dịch hợp đồng tiếng Anh sang tiếng Việt
  • dịch hợp đồng kinh tế tiếng Anh, dịch thuật hợp đồng tiếng Anh sang tiếng Việt
  • dịch thuật hợp đồng Việt sang Anh, dịch hợp đồng Anh sang Việt
  dịch thuật hợp đồng Anh Việt

  Liên hệ với Văn phòng Dịch Thuật SMS và bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn cho các dự án dịch đơn lẻ hoặc toàn bộ chiến dịch.

  Dichthuatsms.com

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Q.GV TP.HCM

  Trang web: http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: +84 8 66 813 107 – Hohợp đồng tín dụngine 0934.436.040

Chia sẻ trang này