Dịch thuật hợp đồng xây dựng giá thấp tại Trung Tâm Dịch Thuật SMS

Thảo luận trong 'Hàng gia dụng'

 1. quynhphilippin1997

  quynhphilippin1997 Member

  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Dịch thuật tài liệu xây dựng giá rẻ tại Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Một bản dịch tốt có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự thành công và thất bại. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các công ty xây dựng công nghiệp lớn nhất thế giới, tiếp cận với kho lưu trữ thương mại rộng lớn của các bằng sáng chế và một danh sách hơn 4000 biên dịch viên, chúng tôi có thể phù hợp với các dự án dịch thuật hồ sơ thầu xây dựng lớn nhất của bạn.

  Các điểm khác biệt dịch vụ Dịch website dự án bất động sản tại Dịch Thuật SMS
  • Trong quá trình Dịch thuật hợp đồng quản lý dự án xây dựng hàng ngày của Công ty Dịch Thuật SMS, chúng tôi đã tập hợp và biên soạn danh sách các thuật ngữ Anh – Việt của tài liệu bất động sản để giúp bạn giải mã các thông tin đôi khi khá khó hiểu trên bảng dữ liệu an toàn, và các tài liệu khác được tạo ra bởi ngành bất động sản.
  • Các nhà ngôn ngữ học của SMS Translation đều có trình độ cao trong lĩnh vực dịch thuật và bên cạnh đó, hệ thống kiểm tra và thẩm định nội bộ sẽ giúp khách hàng có được các bản dịch thuật với chất lượng cao nhất.
  • Dịch Thuật SMS đưa ra mức giá hợp lý dành cho khách hàng áp dụng với các cặp ngôn ngữ khác nhau và những dịch thuật viên của Trung Tâm Dịch Thuật SMS đều là những người nói tiếng bản ngữ chuẩn xác.
  • Dịch giả của SMS Translation rất nhạy cảm với bản chất của ngành kiến trúc và tôn trọng việc giữ bí mật đầy đủ cho các tài liệu liên quan đến từng dự án.
  • Sự kịp thời và nhanh chóng: Biết được sự quan trọng của thời hạn của bạn, Văn phòng Dịch Thuật SMS luôn giao bản dịch đúng giờ. Hơn nữa, Chúng tôi duy trì sự liên tục hai chiều trong giao tiếp với bạn để đảm bảo rằng mọi yêu cầu, điều chỉnh và thay đổi của bạn được đáp ứng kịp thời.
  • Dịch Thuật SMS phát triển một quy trình đảm bảo chất lượng tăng cường bởi công nghệ và các công cụ của chúng tôi, giúp điều chỉnh quy trình làm việc để cung cấp cho bạn sự linh hoạt hơn trong việc xử lý bản dịch thuật hợp đồng giám sát công trình của bạn.
  • Trung Tâm Dịch Thuật SMS sử dụng bộ nhớ dịch thuật hàng đầu và các công cụ chú giải thuật cho các dự án Dịch thuật dự án xây dựng để đảm bảo tính chính xác và nhất quán, chi phí thấp hơn và tăng tốc độ dịch thuật.
  • Công ty Dịch Thuật SMS đã cung cấp bản dịch kỹ thuật cho những công ty lớn trong lĩnh vực kiến trúc, cũng như các đơn vị máy công cụ.
  Các loại tài liệu dự án bất động sản mà SMS Translation nhận dịch bao gồm như sau.
  • Phiên dịch Tài liệu Hậu cần, Dịch Tài liệu Quản lý dự án xây dựng, Biên dịch tài liệu về quy hoạch và giấy phép xây dựng các ứng dụng, các loại hợp đồng, vv
  • Dịch thuật tài liệu về quy hoạch và giấy phép xây dựng các ứng dụng, các loại hợp đồng, vv, Dịch Hồ sơ thầu xây dựng (Tender Documents) tiếng Anh sang tiếng Việt, Thông dịch Tài liệu Kỹ thuật Xây dựng
  • Biên dịch Tài liệu Khảo sát, Dịch Tài liệu Phát triển bền vững (Sustainable Development) Anh Việt, Dịch thuật thiết kế bệnh viện và công trình xây dựng (Hospital design and constructions) tiếng Anh
  • Biên dịch Hồ sơ dự thầu & thông số kỹ thuật (Bids & Specificationss) Anh sang Việt, Thông dịch thông số kỹ thuật kiến trúc cho các dự án lớn (Architectural specifications for large projects) Anh sang Việt, Biên dịch thiết kế cửa hàng, thiết kế nội thất và quy hoạch không gian Việt sang Anh
  Dich website du an bat dong san  Liên hệ với Văn phòng Dịch Thuật SMS và bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn cho các dự án dịch đơn lẻ hoặc toàn bộ chiến dịch.

  Công ty Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 Q.Gò Vấp tp. HCM

  Website: http://www.dichthuatsms.com/

  Điện thoại: (08)66.813.107 – Đường dây nóng 0934436040

Chia sẻ trang này