Dịch thuật Tài liệu an toàn lao động tiếng Nhật chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Dạy kèm-Học hành'

 1. sakirakunkun

  sakirakunkun Member

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Dịch thuật Tài liệu quy trình Nhật-Anh chuẩn xác tại SMS Translation

  Một bản dịch tốt có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự thành công và thất bại. Công ty Dịch Thuật SMS tự hào trong việc cung cấp các bản dịch thuật Tài liệu tiêu chuẩn ISO chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

  Thế mạnh dịch vụ Dịch Quy trình ISO của Dichthuatsms.com
  • Công ty Dịch Thuật SMS sở hữu cơ sở dữ liệu các thuật ngữ chuyên ngành sản xuất công nghiệp đồ sộ.
  • Tùy thuộc vào lĩnh vực (tài liệu) cần dịch thuật mà Dịch Thuật SMS sẽ lựa chọn ra những biên dịch viên có nền tảng kiến thức vững chắc về các chuyên ngành công nghiệp sản xuất để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Trung Tâm Dịch Thuật SMS hiểu được tầm quan trọng của các Tài liệu an toàn lao động, và đó là lý do tại sao Dichthuatsms.com sẽ là việc với bạn suốt toàn bộ dự án.
  • Thông tin Quy trình đào tạo nhân viên của bạn tuyệt đối an toàn với SMS Translation!
  • SMS Translation có khả năng xử lý khối lượng dự án lớn, các dự án cần gấp.
  • Khi trở thành khách hàng của SMS Translation, bạn sẽ có một quản lý dịch thuật cho riêng các dự án của bạn. Điều này đảm bảo bạn sẽ luôn luôn có một người liên hệ trực tiếp để trả lời câu hỏi của bạn và giữ cho bạn cập nhật với các mốc thời gian của dự án. Nhóm chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi giai đoạn của dự án Dịch thuật Tài liệu ISO của bạn.
  • Khi khách hàng gửi cho Công ty Dịch Thuật SMS một văn bản, SMS Translation sẽ sử dụng hệ thống Trados để lưu trữ như một tài liệu tham khảo. Nếu sau này quý khách cần dịch một văn bản bao gồm chính xác những từ ngữ có trong văn bản trước, Dịch Thuật SMS sẽ sử dụng thông tin tra cứu từ Trados để tiết kiệm thời gian cho Dichthuatsms.com cũng như tiền bạc của quý khách. Đây là một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi. Chất lượng của bản dịch vẫn chính xác như bản dịch đầu tiên.
  • Trong nhiều thập kỷ, Trung Tâm Dịch Thuật SMS đã cung cấp dịch vụ dịch thuật Tài liệu an toàn lao động cho hàng trăm công ty trong các lĩnh vực thiết bị y tế, thiết bị công nghiệp nặng, máy móc, thiết bị sản xuất công nghiệp, ô tô, IT / Telecom, điện tử tiêu dùng và các ngành sản xuất khác.
  Đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ công nghiệp của Công ty Dịch Thuật SMS có chuyên môn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn sau đây.
  • Dich Tai lieu van hanh san xuat tieng Nhat
  • Dịch thuật Hướng dẫn Lắp đặt, vận hành và bảo trì (Installation, operator and maintenance manuals) tiếng Nhật, Thông dịch Sổ tay nhân sự (HR manual) Nhật Việt, Dịch thuật Nhãn sản phẩm, bao bì và Catalogs Nhật Việt
  • Dịch thuật Sổ tay Dịch vụ, bảo trì và Chính sách Việt-Nhật, Dịch Thông số kỹ thuật sản phẩm (Product Specifications) Nhật-Việt, Thông dịch Hướng dẫn sử dụng máy móc thiết bị Anh-Nhật
  • Thông dịch hướng dẫn sử dụng dịch vụ tiếng Nhật sang tiếng Việt, Biên dịch Khóa đào tạo kỹ thuật Việt-Nhật, Dịch thuật Hướng dẫn Lắp đặt, vận hành và bảo trì Việt Nhật
  Để có thể nhận được các bản dịch trong lĩnh vực truyền thông Quy trình vận hành một cách nhanh chóng và chính xác bằng tất cả các ngôn ngữ trên thế giới, hãy lựa chọn Dichthuatsms.com.

  Dichthuatsms.com

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 Q.GV TP. Hồ Chí Minh

  ĐT: 08 66 813 107 – Đường dây nóng 0934436040

  Website: http://www.dichthuatsms.com/

Chia sẻ trang này