Dịch thuật tài liệu đào tạo nhân viên kinh doanh xe ô tô giá rẻ tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. caominhminhsim

  caominhminhsim Member

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Dịch tài liệu đào tạo kinh doanh ô tô tải giá cạnh tranh tại Hà Nội

  Với việc khai trương hoạt động hoặc cho sản xuất hay tiếp thị xe ô tô tại các địa điểm khác nhau trên toàn cầu, ngành công nghiệp xe hơi phát sinh nhu cầu dịch thuật thông tin ô tô tải từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ mục tiêu mong muốn phụ thuộc vào khu vực nơi mà các thông tin được sử dụng. Chuyên cung cấp những bản dịch chất lượng cho ngành xe ô tô, kinh nghiệm của chúng tôi là không ai sánh kịp, hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để xem làm thế nào chúng tôi có thể bắt đầu giúp bạn phá vỡ rào cản ngôn ngữ.

  Những thế mạnh của CÔNG TY DỊCH THUẬT SMS trong việc mang lại các bản Dịch thuật user guide ô tô gấp
  • Phụ thuộc vào đề tài của sổ tay bán hàng ô tô trong tay, được sự đồng ý phía bên khách hàng, các chuyên gia Dịch thuật tài liệu đào tạo nhân viên kinh doanh xe tải có thể đề nghị tạo ra các chú giải chuyên ngành đi kèm với bản Dịch thuật tài liệu huấn luyện bán hàng xe tải. Những chú giải bổ sung này định nghĩa các thuật ngữ catalog ô tô tải nhằm nâng cao khả năng tiếp nhận của độc giả và sự hiểu biết về bản Dịch thuật user manual xe tải.
  • Mỗi bản Dịch brochure ô tô tải của Trung Tâm Dịch Thuật SMS được thực hiện bởi một chuyên gia ngôn ngữ mẹ đẻ. Chúng tôi đảm bảo rằng ngôn ngữ, phong cách và tính chuyên môn của người dịch sẽ phù hợp với yêu cầu và đối tượng mục tiêu của bạn.
  • Với khách hàng, Công ty Dịch Thuật SMS xây dựng các mối quan hệ hợp tác bền vững, chặt chẽ ngay từ lúc bắt đầu và chỉ dẫn, giúp đỡ và xây dựng các bảng thuật ngữ ô tô cho các tổ chức. Điều này góp phần đảm bảo các tài liệu được dịch với sự chính xác và nhất quán trong từng từ ngữ, cụm từ; tạo điều kiện thuận lợi cho những dự án hợp tác lần sau.
  • Bảo mật thông tin của khách hàng là nhiệm vụ mà Công ty Dịch Thuật SMS rất coi trọng.
  • Sự kịp thời và nhanh chóng: Biết được sự quan trọng của thời hạn của bạn, Dichthuatsms.com luôn giao bản dịch đúng giờ. Hơn nữa, Dichthuatsms.com duy trì sự liên tục hai chiều trong giao tiếp với bạn để đảm bảo rằng mọi yêu cầu, điều chỉnh và thay đổi của bạn được đáp ứng kịp thời.
  • SMS Translation bổ sung cho các dịch vụ dịch user manual ô tô của chúng tôi bằng cách cung cấp các dịch vụ thiết kế dàn trang cho tài liệu quảng cáo và các tài liệu tiếp thị xe tải khác trong bất kỳ ngôn ngữ mà bạn yêu cầu.
  • Khi khách hàng gửi cho SMS Translation một văn bản, Dichthuatsms.com sẽ sử dụng hệ thống Trados để lưu trữ như một tài liệu tham khảo. Nếu sau này quý khách cần dịch một văn bản bao gồm chính xác những từ ngữ có trong văn bản trước, Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin tra cứu từ Trados để tiết kiệm thời gian cho Trung Tâm Dịch Thuật SMS cũng như tiền bạc của quý khách. Đây là một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi. Chất lượng của bản dịch vẫn chính xác như bản dịch đầu tiên.
  • Kể từ năm 1984, Trung Tâm Dịch Thuật SMS đã là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực dịch thuật cho các ngành công nghiệp xe tải. Chúng tôi dịch website xe ô tô cho một số các nhà sản xuất ô tô lớn nhất trên thế giới.
  Các loại brochure ô tô tải mà Dichthuatsms.com nhận dịch bao gồm như sau.
  • Biên dịch sách bảo hành xe ô tô, Dịch hệ thống DITA (DITA authoring systems), Thông dịch hệ thống phụ tùng xe ô tô (Parts system)
  • Dịch Website xe hơi (Website), Biên dịch hợp đồng mua bán xe ô tô, Phiên dịch tài liệu quảng cáo tiếp thị xe tải (Marketing brochures)
  • Biên dịch Thông tin an toàn và Sức khỏe, Phiên dịch Thông tin an toàn và Sức khỏe (Health and safety information), Dịch thuật hướng dẫn sử dụng ô tô tải (User manuals)
  Dich owner manual xe o to

  Không thành vấn đề về khối lượng tài liệu, sự phức tạp của dự án, hoặc sự khẩn cấp của thời gian, SMS Translation đã sẵn sàng để quản lý dự án của bạn.

  Dichthuatsms.com

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 quận Gò Vấp TP.HCM

  Web: http://www.dichthuatsms.com/

  Điện thoại: +84 8 66 813 107 – Hotline 0934 436 040

Chia sẻ trang này