dịch thuật văn bản từ tiếng Khmer sang Việt lấy liền

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng'

 1. contactsmstranslation1997

  contactsmstranslation1997 Member

  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Khmer trực tuyến

  Tiếng Campuchia là khác nhau ở Mỹ và Campuchia, cho nên dịch tài liệu Campuchia Việt cũng khác nhau trên toàn thế giới. Các người dịch lĩnh vực công nghiệp của Văn phòng Dịch Thuật SMS có một kiến thức vững chắc về các thuật ngữ và định nghĩa của ngành, khiến họ có thể biên dịch một cách chính xác nhiều loại bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Khmer với trên 100 cặp ngôn ngữ.

  Mỗi bản dịch nội dung sang tiếng Khmer của Trung Tâm Dịch Thuật SMS được thực hiện bởi một chuyên gia ngôn ngữ mẹ đẻ. Chúng tôi đảm bảo rằng ngôn ngữ, phong cách và tính chuyên môn của người dịch sẽ phù hợp với yêu cầu và đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu bạn muốn có một bản dịch nội dung từ Việt sang Khmer theo kiểu Mỹ, Công ty Dịch Thuật SMS sẽ chỉ sử dụng một biên dịch viên là người Mĩ gốc.

  dịch thuật tài liệu từ Việt sang Campuchia nhanh chóng và dễ dàng

  Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các công ty ngành sản xuất công nghiệp lớn nhất thế giới, tiếp cận với kho lưu trữ thương mại rộng lớn của các bằng sáng chế và một danh sách hơn 4000 biên dịch viên, chúng tôi có thể phù hợp với các dự án dịch từ tiếng Việt sang tiếng Campuchia dịch tài liệu tiếng Campuchia sang tiếng Việt lớn nhất của bạn. Giảm thiểu thời gian tiếp cận thị trường thông qua cách tiếp cận đã được chuẩn hóa: Công ty Dịch Thuật SMS phát triển quá trình Đảm bảo Chất lượng được tăng thêm bởi công nghệ và công cụ đánh giá việc theo sát công việc của Công ty Dịch Thuật SMS giúp bạn linh hoạt hơn trong việc dịch từ tiếng Khmer sang tiếng Việt.

  Khách hàng của Văn phòng Dịch Thuật SMS đánh giá cao thực tế là người dịch dịch tài liệu Việt-Campuchia của Văn phòng Dịch Thuật SMS chỉ dịch sang ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, một tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo tính chính xác của tất cả các bản dịch Campuchia-Việt. Dịch Thuật SMS đảm nhận các bản dịch hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng, với phạm vi của Chúng tôi, bằng các giải pháp công nghệ kích hoạt độc đáo.

  Làm thế nào Văn phòng Dịch Thuật SMS có thể giúp bạn

  Chúng tôi mong muốn được phục vụ dịch Việt Khmer cho bạn. Liên hệ ngay để nhận bang gia dich nhanh chóng, hoặc gọi số (84-8)66 813 107 - 0934 436 040 để trao đổi thêm về nhu cầu dịch thuật của bạn.

  Dichthuatsms.com

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 quận Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

  Web: dichthuatsms.com

  ĐT: (08) 66.813.107 – Đường dây nóng 0934.436.040

  bao gia dich thuat tieng Campuchia

Chia sẻ trang này