dịch văn bản từ tiếng Việt sang Campuchia giá hữu nghị

Thảo luận trong 'Thuê và cho thuê'

 1. contactsmstranslation1997

  contactsmstranslation1997 Member

  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Tại sao chọn dịch văn bản tiếng Khmer của Trung Tâm Dịch Thuật SMS?

  Các doanh nghiệp, ngay cả những thực thể nhỏ hơn đang mở rộng khu vực dịch vụ của họ và do đó thường xuyên có thể tìm các doanh nghiệp Bắc Mỹ đang hoạt động ở Trung và Nam Mỹ. Trung Tâm Dịch Thuật SMS là một trong những nhà cung cấp dịch thuật hàng đầu cho ngành công nghiệp. Chúng tôi đã liên kết với một số công ty lĩnh vực thương mại và dựa trên yêu cầu của họ; chúng tôi đã cung cấp cho họ các dịch vụ dịch bản dịch tài liệu từ tiếng Campuchia sang tiếng Việt liên tục hoặc định kỳ.

  Khi bạn chọn Công ty Dịch Thuật SMS là đối tác dịch tài liệu tiếng Việt sang tiếng Khmer, bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm đầy đủ của Công ty Dịch Thuật SMS. Văn phòng Dịch Thuật SMS luôn luôn bố trí một người quản lý dự án dành riêng cho khách hàng của Dịch Thuật SMS, những người sẽ đảm bảo bạn được giữ liên lạc trong suốt dự án của bạn, thời hạn của bạn được đáp ứng và Dịch vụ dịch thuật sang tiếng Campuchia của bạn được thực hiện bởi một dịch giả có trình độ và kinh nghiệm.

  Dịch vụ dịch văn bản từ Khmer sang Việt Tiếng Việt – Campuchia

  bản dịch nội dung từ tiếng Khmer sang Việt điển hình có một tỷ lệ cao của sự lặp lại. Hơn 75% nội dung trong bản dịch Việt-Khmer của bạn có thể được lặp đi lặp lại. SMS Translation sử dụng bộ nhớ dịch thuật để đảm bảo tính nhất quán trong suốt các bản dịch tài liệu tiếng Campuchia sang Việt của bạn trong khi giảm thời gian dịch và chi phí của bạn. Công ty Dịch Thuật SMS là nhà lãnh đạo trong các dịch vụ dịch tài liệu từ Việt sang Campuchia chuyên nghiệp.

  Bộ phận dịch thuật sang tiếng Campuchia của Công ty Dịch Thuật SMS sẽ làm việc chặt chẽ với quý khách hàng để có thể mang lại những bản dịch tiếng Việt sang Campuchia với giá hợp lý, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch thuật tốt nhất xuyên suốt quá trình thực hiện. Các công ty sản xuất, các tổ chức nghiên cứu kỹ thuật, công ty lĩnh vực kinh doanh, các công ty công nghệ sinh học và các nhà quản lý lĩnh vực thương mại đã tin tưởng giao cho SMS Translation phụ trách bản dịch nội dung từ tiếng Khmer sang Việt của các bản dịch nội dung từ Việt sang Khmer nhạy cảm nhất của họ.

  Liên hệ Văn phòng Dịch Thuật SMS

  Khi bạn điền vào mẫu báo giá miễn phí hoặc gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ bắt đầu giúp bạn xác định cách tốt nhất để có được dự án dịch thuật tiếng Khmer của bạn được thực hiện đúng thời gian và ngân sách. Bắt đầu với dịch vụ dịch từ tiếng Việt sang Campuchia của chúng tôi rất dễ dàng và nhanh chóng.

  Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 Q.GV TP. Hồ Chí Minh

  Website: www.dichthuatsms.com

  Điện thoại: +84 8 66 813 107 – Đường dây nóng 0934 436 040

  bang gia dich thuat tieng Viet sang tieng Khmer

Chia sẻ trang này