dịch vụ chèn sub cho video huấn luyện Anh sang Việt lấy ngay tại HN

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất'

 1. dichthuatmaster1997

  dichthuatmaster1997 Member

  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  dịch vụ dịch thuật vietsub giá cạnh tranh tại Cần Thơ

  Tài liệu media bao gồm các kế hoạch xây dựng và bản vẽ, thông số kỹ thuật và các youtube hỗ trợ việc hoàn thành một dự án media. SMS Translation là một trong những nhà cung cấp dịch thuật hàng đầu cho ngành quảng cáo. Chúng tôi đã liên kết với một số công ty giải trí và dựa trên yêu cầu của họ; chúng tôi đã cung cấp cho họ các dịch vụ dịch phim quảng cáo liên tục hoặc định kỳ.

  Các điểm mạnh của CÔNG TY DỊCH THUẬT SMS trong việc mang lại các bản ghép phụ đề video clip lấy liền
  • Trong quá trình lồng sub video hàng ngày của Dichthuatsms.com, chúng tôi đã tập hợp và biên soạn danh sách các thuật ngữ Anh – Việt của video đào tạo để giúp bạn giải mã các thông tin đôi khi khá khó hiểu trên bảng dữ liệu an toàn, và các tài liệu khác được tạo ra bởi ngành media.
  • Dịch giả của Chúng tôi là tất cả các chuyên gia có trình độ với kinh nghiệm dịch thuật ngữ chuyên ngành cụ thể, và rất am tường khi nói đến kỹ thuật, hàng không và giải trí.
  • Với khách hàng, Dịch Thuật SMS xây dựng các mối quan hệ hợp tác bền vững, chặt chẽ ngay từ lúc bắt đầu và chỉ dẫn, giúp đỡ và xây dựng các bảng thuật ngữ quảng cáo cho các tổ chức. Điều này góp phần đảm bảo các tài liệu được dịch với sự chính xác và nhất quán trong từng từ ngữ, cụm từ; tạo điều kiện thuận lợi cho những dự án hợp tác lần sau.
  • Nếu bạn yêu cầu chúng tôi phải ký một thỏa thuận bí mật trước khi gửi bất kỳ tài liệu, chúng tôi sẽ ký một NDA (Thỏa thuận không tiết lộ) trước khi nhận bất kỳ tài liệu nào.
  • Thông thường, một biên dịch viên có thể dịch được từ 3000 đến 4000 từ mỗi ngày, nhưng khi sử dụng công cụ dịch Trados của Công ty Dịch Thuật SMS, anh/cô ta có thể dịch được từ 6000 đến 7000 từ mỗi ngày và nhiều biên dịch viên cũng có thể xử lý số lượng tài liệu lớn hơn trong vòng vài ngày.
  • Quy trình dịch thuật vietsub video youtube Toàn diện của Trung Tâm Dịch Thuật SMS bao gồm 4 bước chính: Xác định nhu cầu khách hàng, Quản lý quy trình dự án, Cung cấp công việc chất lượng cao, Hỗ trợ dự án tương lai.
  • Hệ thống quản lý chất lượng của Văn phòng Dịch Thuật SMS được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và EN 15038: 2006.
  • Rất nhiều tổ chức giải trí quan trọng đã tìm tới dịch vụ dịch thuật của Dịch Thuật SMS để đảm bảo rằng thông tin video được truyền tải rõ càng trong mọi ngôn ngữ cần thiết. Họ tin tưởng rằng chèn vietsub video clip Dịch Thuật SMS sẽ giúp việc kinh doanh của họ phát triển tốt.
  CÔNG TY DỊCH THUẬT SMS NHẬN DỊCH CÁC LOẠI TÀI LIỆU sau.
  • dịch vụ lồng phụ đề, dịch vụ lồng vietsub cho clip, lồng vietsub cho video clip
  • ghép phụ đề Việt Anh, ghép sub cho youtube, ghép vietsub Việt sang Anh
  • dịch phụ đề vào video youtube Việt sang Anh, dịch vụ dịch sub cho video quảng cáo, lồng sub Anh sang Việt
  • dịch vụ lồng phụ đề, dịch vụ dịch thuật phụ đề, dịch thuật vietsub vào clip Việt Anh
  • dịch phụ đề tiếng Anh

  Giống như những khách hàng của Công ty Dịch Thuật SMS, bạn có thể tin tưởng Chúng tôi sẽ chuyển dự án ghép sub phim tự giới thiệu với chất lượng hoàn hảo, độ chính xác cao nhất và luôn đúng hạn.

  Dichthuatsms.com

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 GV thành phố Hồ Chí Minh

  Trang web:
  http://www.dichthuatsms.com/

  Điện thoại: (08)66.813.107 – Đường dây nóng 0934.436.040

Chia sẻ trang này