dịch vụ chèn vietsub lấy ngay tại Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch'

 1. candaceflynn1992

  candaceflynn1992 Member

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  dịch thuật phụ đề Việt Khmer giá hữu nghị tại Dichthuatsms.com

  Tài liệu truyền thông bao gồm các kế hoạch xây dựng và bản vẽ, thông số kỹ thuật và các video clip hỗ trợ việc hoàn thành một dự án marketing. Chúng tôi đã làm việc thành công với những cái tên hàng đầu trong ngành giải trí trong hơn 25 năm. Bạn có thể an tâm khi biết rằng làm việc với Trung Tâm Dịch Thuật SMS cung cấp cho bạn các bản dịch chất lượng tốt nhất, giúp bạn giao tiếp thông tin của bạn một cách hiệu quả trong bất kỳ ngôn ngữ nào.

  ghép vietsub youtube tại Công ty Văn phòng Dịch Thuật SMS
  • Công ty Dịch Thuật SMS đã quen thuộc với tất cả các nhu cầu đi cùng với làm vietsub ngành marketing, từ truyền thông và tiếp thị đến dịch tài liệu kỹ thuật cao.
  • Để đáp ứng tốt nhất với những bản dịch yêu cầu mức độ cao về kiến thức chuyên ngành media, Dịch Thuật SMS đã tuyển đội ngũ biên dịch viên và hiệu đính có tay nghề và kinh nghiệm cao trong các tổ chức giải trí.
  • Công ty Dịch Thuật SMS sử dụng bộ nhớ dịch thuật hàng đầu và các công cụ chú giải thuật cho các dự án dịch thuật sub phim để đảm bảo tính chính xác và nhất quán, chi phí thấp hơn và tăng tốc độ dịch thuật.
  • Thông tin clip của bạn tuyệt đối an toàn với Dichthuatsms.com!
  • Bạn đang cần dịch thuật gấp một youtube? Văn phòng Dịch Thuật SMS có thể cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật nhanh chóng có sử dụng phần mềm dịch thuật phối hợp Trados ngay cả khi bạn cần dịch số lượng tài liệu lớn.
  • Chuyên môn về truyền thông và chứng chỉ chất lượng ISO: Chuyên môn hơn 15 năm trong việc ghép vietsub phim tự giới thiệu với các dự án được hoàn thành cho rất nhiều các công ty hàng đầu thế giới, chứng chỉ ISO đặc trưng cho ngành quảng cáo.
  • Khi khách hàng gửi cho Văn phòng Dịch Thuật SMS một văn bản, Trung Tâm Dịch Thuật SMS sẽ sử dụng hệ thống Trados để lưu trữ như một tài liệu tham khảo. Nếu sau này quý khách cần dịch một văn bản bao gồm chính xác những từ ngữ có trong văn bản trước, Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin tra cứu từ Trados để tiết kiệm thời gian cho Dịch Thuật SMS cũng như tiền bạc của quý khách. Đây là một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi. Chất lượng của bản dịch vẫn chính xác như bản dịch đầu tiên.
  • Dichthuatsms.com đã cung cấp bản dịch kỹ thuật cho những công ty lớn trong lĩnh vực truyền thông, cũng như các doanh nghiệp máy công cụ.
  Trong lĩnh vực marketing, chuyên môn của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực chuyên ngành:
  • dịch vụ dịch sub cho video clip tiếng Campuchia, chèn sub Việt Campuchia, dịch vụ dịch phụ đề Khmer sang Việt
  • dịch vụ chèn vietsub Việt Campuchia, dịch vụ làm vietsub cho video youtube Khmer Việt, dịch vụ dịch phụ đề tiếng Campuchia sang tiếng Việt
  • dịch thuật sub cho video đào tạo Việt sang Campuchia, lồng phụ đề vào video youtube Việt sang Campuchia, dịch vụ lồng sub Campuchia sang Việt
  • dich thuat sub Viet Khmer
  Cần một báo giá trực tuyến cho dịch vụ chèn sub TVC, báo cáo kỹ thuật hoặc hồ sơ kỹ thuật? Click vào đây để có được một báo giá trực tuyến và bắt đầu dự án dịch vietsub video huấn luyện của bạn ngay ngày hôm nay.

  Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 Q.GV TP. Hồ Chí Minh

  Website: http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: +84 8 66 813 107 – Hovideo youtubeine 0934436040

Chia sẻ trang này