Dịch vụ chèn vietsub

Thảo luận trong 'Cơ sở khám chữa bệnh'

 1. candaceflynn1992

  candaceflynn1992 Member

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang muốn có một vietsub mạnh mẽ và khác biệt? Bên cạnh các vietsub mẫu Văn phòng Dịch Thuật SMS có trong cơ sở dữ liệu của Trung Tâm Dịch Thuật SMS, Trung Tâm Dịch Thuật SMS cũng tổ chức casting cá nhân theo yêu cầu.

  Dịch vụ làm phụ đề Quốc tế

  Qua kinh nghiệm rộng lớn của SMS Translation, việc sắp xếp hợp lý và đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tâm, Công ty Dịch Thuật SMS làm cho việc ghép phụ đề trở nên dễ dàng. Dichthuatsms.com xử lý các dự án của bạn từ đầu, bắt đầu từ bản dịch kịch bản, transcreation, và timing, cẩn thận lựa chọn chuyên gia tạo phụ đề, đảm bảo một sự chuyển đổi tinh tế của công việc của bạn vào một nền văn hóa. Khách hàng của Trung Tâm Dịch Thuật SMS có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu độc quyền của Công ty Dịch Thuật SMS để lựa chọn kỹ thuật viên tạo sub, theo dõi tiến độ, truy cập báo cáo kiểm soát chất lượng, và giám sát tình trạng của dự án chèn phụ đề. Các cơ sở của Dichthuatsms.com được thiết lập riêng cho việc tạo phụ đề chất lượng cao, ghép sub nhân viên ghép vietsub chuyên nghiệp bằng tiếng nước ngoài, đáp ứng mong đợi của khách hàng trên toàn thế giới. Trung Tâm Dịch Thuật SMS có một đội ngũ chuyên nghiệp, những người có thể đối phó với bất kỳ dự án liên quan đến chèn phụ đề, mix âm thanh hay sản xuất hậu kỳ nói chung.

  Dịch Thuật SMS cung cấp nhân viên tạo sub chuyên nghiệp cho tất cả các phong cách và giao file trong tất cả các định dạng Đội ngũ chuyên gia ghép phụ đề của Công ty Dịch Thuật SMS đều là những chuyên gia và với rất nhiều kinh nghiệm và nền tảng khác nhau. Chúng tôi phục vụ toàn cầu và hầu hết các ngôn ngữ cho bất cứ nhu cầu của bạn có thể bao gồm cả tạo phụ đề phim quảng cáo, trailer sản phẩm hoặc video huấn luyện. Bạn sẽ được làm việc chặt chẽ với một đội ngũ giàu kinh nghiệm của các chuyên gia. Văn phòng Dịch Thuật SMS làm việc với một loạt các khách hàng doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau, bao gồm tài chính, y tế, dịch vụ pháp lý, công nghệ thông tin và nhiều hơn nữa.

  dich vu lam vietsub

  Liên hệ báo giá ghép phụ đề

  Xin vui lòng liên hệ với Công ty Dịch Thuật SMS bây giờ cho một tư vấn miễn phí, và quản lý dự án hiểu biết của Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với các mẫu nhân viên làm vietsub miễn phí hoặc một báo giá chèn sub chi tiết. Gọi 0934436040 để được báo giá miễn phí, hoặc điền vào mẫu trên và SMS Translation sẽ cung cấp báo giá cho bạn ngày hôm nay.

  Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 GV TP. Hồ Chí Minh

  Web: www.dichthuatsms.com

  Điện thoại: (08) 66.813.107 – Đường dây nóng 0934 436 040

Chia sẻ trang này