dịch vụ ghép sub cho video đào tạo Tây Ban Nha sang Việt tại SMS Translation

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. contactsmstranslation1997

  contactsmstranslation1997 Member

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  dịch vụ dịch sub nhanh tại TP.HCM

  Nếu công ty bạn xuất nhập khẩu media trên toàn cầu, một bản dịch chính xác có thể là một trong những phần quan trọng nhất của quá trình ra mắt một loại marketing mới. Văn phòng Dịch Thuật SMS hiểu yêu cầu đó và đó là lý do tại sao chúng tôi có các chuyên gia chuyên dịch các báo cáo kỹ thuật. Là một công ty dịch thuật, Chúng tôi tự hào về sự hiểu biết mạnh mẽ của chúng tôi trong lĩnh vực marketing.

  Những thế mạnh của CHÚNG TÔI nhằm đem lại các bản ghép phụ đề video youtube lấy ngay
  • Phụ thuộc vào đề tài của video trong tay, được sự đồng ý phía bên khách hàng, các chuyên gia dịch thuật vietsub video quảng cáo có thể đề nghị tạo ra các chú giải chuyên ngành đi kèm với bản ghép vietsub youtube. Những chú giải bổ sung này định nghĩa các thuật ngữ video clip nhằm nâng cao khả năng tiếp nhận của độc giả và sự hiểu biết về bản dịch thuật phụ đề video.
  • Hiện có khoảng 3.000 chuyên gia, biên tập viên, biên dịch viên và các nhà nghiên cứu đang làm việc với Dịch Thuật SMS, từ tất cả các nơi trên thế giới. Và chúng tôi sẽ phân công những người hoàn toàn quen thuộc với ngành truyền thông để lồng sub clip của bạn.
  • Một số youtube được cập nhật thường xuyên, chẳng hạn như các hướng dẫn sử dụng thiết bị truyền thông, IFU và các tài liệu kỹ thuật. Để cung cấp bản dịch nhanh và chi phí dịch thấp cho bản cập nhật, chúng tôi duy trì bộ nhớ dịch cho tất cả các tài liệu dịch. Sử dụng bộ nhớ dịch cho phép chúng tôi xác định chính xác những gì đã thay đổi kể từ khi phiên bản cuối cùng được công bố, và chỉ dịch những tài liệu mới và những thay đổi.
  • Tại SMS Translation, Chúng tôi có một hệ thống các quy định tổng quát về bảo mật và quyền cá nhân để bảo vệ thông tin của khách hàng.
  • Thông thường, một biên dịch viên có thể dịch được từ 3000 đến 4000 từ mỗi ngày, nhưng khi sử dụng công cụ dịch Trados của Trung Tâm Dịch Thuật SMS, anh/cô ta có thể dịch được từ 6000 đến 7000 từ mỗi ngày và nhiều biên dịch viên cũng có thể xử lý số lượng tài liệu lớn hơn trong vòng vài ngày.
  • Quy trình lồng sub phim tự giới thiệu Toàn diện của Dichthuatsms.com bao gồm 4 bước chính: Xác định nhu cầu khách hàng, Quản lý quy trình dự án, Cung cấp công việc chất lượng cao, Hỗ trợ dự án tương lai.
  • Khi khách hàng gửi cho Dichthuatsms.com một văn bản, Dichthuatsms.com sẽ sử dụng hệ thống Trados để lưu trữ như một tài liệu tham khảo. Nếu sau này quý khách cần dịch một văn bản bao gồm chính xác những từ ngữ có trong văn bản trước, Văn phòng Dịch Thuật SMS sẽ sử dụng thông tin tra cứu từ Trados để tiết kiệm thời gian cho Trung Tâm Dịch Thuật SMS cũng như tiền bạc của quý khách. Đây là một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi. Chất lượng của bản dịch vẫn chính xác như bản dịch đầu tiên.
  • Các công ty sản xuất, các tổ chức nghiên cứu kỹ thuật, doanh nghiệp marketing, các công ty công nghệ sinh học và các nhà quản lý media đã tin tưởng giao cho Trung Tâm Dịch Thuật SMS phụ trách bản dịch của các tài liệu nhạy cảm nhất của họ.
  Do tính chất rộng lớn của kinh nghiệm dịch vietsub TVC của chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng được chuyên môn trong nhiều lĩnh vực bao gồm:
  • dịch vietsub Tây Ban Nha sang Việt, dịch vụ làm phụ đề cho phim quảng cáo tiếng Tây Ban Nha, dịch vụ dịch phụ đề tiếng Tây Ban Nha
  • dịch vụ chèn sub cho clip tiếng Tây Ban Nha, làm sub cho TVC Việt Tây Ban Nha, dịch phụ đề Tây Ban Nha sang Việt
  • dịch vụ chèn sub Tây Ban Nha sang Việt, chèn vietsub Tây Ban Nha sang Việt, làm sub vào phim tự giới thiệu tiếng Tây Ban Nha
  • ghép phụ đề vào phim Việt sang Tây Ban Nha, dịch thuật sub Tây Ban Nha sang Việt, chèn sub Tây Ban Nha sang Việt
  • dich phu de Viet Tay Ban Nha


  Liên hệ với Văn phòng Dịch Thuật SMS và bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn cho các dự án dịch đơn lẻ hoặc toàn bộ chiến dịch.

  Công ty Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh

  Website: http://www.dichthuatsms.com/

  Điện thoại: +84 8 66 813 107 – Hophim quảng cáoine 0934.436.040

Chia sẻ trang này