dịch vụ làm sub vào video đào tạo gấp tại TPHCM

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác'

 1. thanhmaitrucma262

  thanhmaitrucma262 Member

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  dịch vụ làm sub tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất tại Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Với việc khai trương hoạt động hoặc cho sản xuất hay tiếp thị sản phẩm marketing tại các địa điểm khác nhau trên toàn cầu, ngành truyền thông phát sinh nhu cầu dịch phụ đề thông tin marketing từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ mục tiêu mong muốn phụ thuộc vào khu vực nơi mà các thông tin được sử dụng. Bất kể tài liệu dịch sub clip của công ty bạn liên quan đến chuyên ngành nào, với hơn 16 năm kinh nghiệm dịch thuật, SMS Translation đảm bảo bạn sẽ nhận được những bản dịch phụ đề video chính xác, kịp thời, mức giá hợp lý trong điều kiện hoàn toàn bảo mật.

  Các ưu điểm của DICHTHUATSMS.COM nhằm đem lại các bản ghép phụ đề TVC giá hữu nghị
  • Trong quá trình ghép sub video clip hàng ngày của Công ty Dịch Thuật SMS, chúng tôi đã tập hợp và biên soạn danh sách các thuật ngữ Anh – Việt của clip để giúp bạn giải mã các thông tin đôi khi khá khó hiểu trên bảng dữ liệu an toàn, và các tài liệu khác được tạo ra bởi ngành marketing.
  • Biên dịch viên ngành media của Chúng tôi có thể làm việc với bạn để dịch bất cứ văn bản gì từ video huấn luyện đến phim quảng cáo.
  • Công ty Dịch Thuật SMS hiểu rằng các nhà phát triển của bạn đang bận rộn với công việc phát triển cốt lõi và việc dịch thuật phụ đề là một nỗ lực tốn thời gian cho cần các chuyên gia dịch phụ đề video clip xử lý. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng dịch vụ chìa khóa trao tay để giảm thiểu thời gian tham gia của bạn trong cả quy trình.
  • Khi luật bảo vệ quyền riêng tư của công dân có hiệu lực, các công ty ngày càng thận trọng trong việc chia sẻ các thông tin mật ra bên ngoài. Trong một vài trường hợp, các tài liệu có thể được dịch tại công ty khách hàng, và biên dịch viên sẽ báo cáo trực tiếp cho khách hàng.
  • Thời gian hoàn thành tài liệu của Dịch Thuật SMS rất nhanh chóng.
  • Dichthuatsms.com bổ sung cho các dịch vụ ghép vietsub video clip của chúng tôi bằng cách cung cấp các dịch vụ thiết kế dàn trang cho tài liệu quảng cáo và các tài liệu tiếp thị truyền thông khác trong bất kỳ ngôn ngữ mà bạn yêu cầu.
  • Khi bạn đặt hàng từ SMS Translation, bản dịch thuật vietsub video quảng cáo của bạn được giao đúng thời hạn, trong phạm vi ngân sách và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quy định áp dụng. Tất cả các bản dịch được xác nhận và cung cấp giấy chứng nhận bản dịch chuẩn xác bởi giám đốc công ty chúng tôi.
  • Rất nhiều tổ chức media quan trọng đã tìm tới dịch vụ dịch thuật của Dichthuatsms.com để đảm bảo rằng thông tin video được truyền tải rõ càng trong mọi ngôn ngữ cần thiết. Họ tin tưởng rằng dịch sub video quảng cáo Trung Tâm Dịch Thuật SMS sẽ giúp việc kinh doanh của họ phát triển tốt.
  Các loại phim tự giới thiệu mà Công ty Dịch Thuật SMS nhận dịch bao gồm như sau.
  • làm sub cho phim quảng cáo, dịch vụ ghép vietsub, dịch vụ ghép sub Anh Việt
  • dịch vụ dịch thuật sub vào phim Việt sang Anh, lồng vietsub vào video quảng cáo tiếng Anh, làm phụ đề cho TVC
  • dịch vụ dịch thuật vietsub Anh Việt, dịch thuật sub cho phim tự giới thiệu, làm vietsub Việt sang Anh
  • dịch vụ ghép phụ đề Việt sang Anh, dịch thuật vietsub vào clip Việt Anh, dịch vụ dịch thuật vietsub cho phim quảng cáo
  • dich thuat sub Viet Anh
  Liên hệ ngay để nhận giá dịch thuật nhanh chóng, hoặc gọi số (84-8)66 813 107 - 0934 436 040 để trao đổi thêm về nhu cầu dịch thuật của bạn.

  SMS Translation

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

  Website: http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: (08)66.813.107 – HoTVCine 0934 436 040

Chia sẻ trang này