dịch vụ làm vietsub Việt Hoa chi phí thấp tại Bình Dương

Thảo luận trong 'Mở rộng-đại lý'

 1. dichthuatsms1997

  dichthuatsms1997 Member

  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  dịch vụ dịch thuật phụ đề Hoa sang Việt giá thấp tại Bình Dương

  Bạn cần dịch thuật vietsub video youtube để mở rộng quy mô ra toàn cầu? Nếu công ty bạn đang hoạt động trong các lĩnh vực marketing, bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ ghép phụ đề video quảng cáo của Trung Tâm Dịch Thuật SMS để cung cấp các kết quả chất lượng cao nhất.

  Lý do để khách hàng lựa chọn lồng sub clip của Dịch Thuật SMS
  • Trong quá trình lồng sub video clip hàng ngày của Công ty Dịch Thuật SMS, chúng tôi đã tập hợp và biên soạn danh sách các thuật ngữ Hoa – Việt của phim quảng cáo để giúp bạn giải mã các thông tin đôi khi khá khó hiểu trên bảng dữ liệu an toàn, và các tài liệu khác được tạo ra bởi ngành marketing.
  • Dichthuatsms.com tự hào vì đã đáp ứng và vượt lên khỏi mong đợi của bạn bằng cách luôn mang lại các kết quả chất lượng cao. Đội ngũ chèn phụ đề phim quảng cáo của Văn phòng Dịch Thuật SMS sẽ rất sẵn lòng thực hiện bất kỳ sửa đổi dù là nhỏ nào để đảm bảo bản dịch sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo các yêu cầu của bạn.
  • Bộ nhớ dịch thuật của Dịch Thuật SMS có thể lưu trữ bộ nhớ dịch của khách hàng và áp dụng chúng một cách tự động cho tất cả các dự án lồng sub clip để giảm chi phí và TMS có thể kết nối với TMS riêng của khách hàng, và thậm chí CMS, cho phép dịch tự động nội dung cập nhật của video huấn luyện.
  • Với tất cả khách hàng, Dichthuatsms.com cung cấp các thỏa thuận không tiết lộ (NDAs) và quý khách không phải chi trả thêm bất cứ khoản phí nào.
  • Dịch Thuật SMS có thể lồng sub TVC với tốc độ cực nhanh.
  • Chúng tôi là thành viên của Hiệp hội các Tổ chức Ngôn ngữ và TAUS (Hiệp hội về lĩnh vực công nghệ dữ liệu ngôn ngữ ở Châu Âu).
  • Khi bạn đặt hàng từ Văn phòng Dịch Thuật SMS, bản làm vietsub video clip của bạn được giao đúng thời hạn, trong phạm vi ngân sách và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quy định áp dụng. Tất cả các bản dịch được xác nhận và cung cấp giấy chứng nhận bản dịch chuẩn xác bởi giám đốc công ty chúng tôi.
  • Các công ty sản xuất, các tổ chức nghiên cứu kỹ thuật, doanh nghiệp quảng cáo, các công ty công nghệ sinh học và các nhà quản lý marketing đã tin tưởng giao cho Công ty Dịch Thuật SMS phụ trách bản dịch của các tài liệu nhạy cảm nhất của họ.
  Đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ marketing của Văn phòng Dịch Thuật SMS có chuyên môn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn sau đây.
  • dịch vụ chèn sub Hoa Việt, dịch sub cho video đào tạo tiếng Trung sang tiếng Việt, dịch phụ đề vào phim tự giới thiệu Trung sang Việt
  • dịch vụ chèn vietsub Việt sang Trung, ghép sub vào video clip Hoa sang Việt, lồng vietsub vào video tiếng Hoa sang tiếng Việt
  • dịch vụ làm vietsub tiếng Trung sang tiếng Việt, làm phụ đề cho video huấn luyện Việt sang Trung, dịch vụ làm phụ đề Trung Việt
  • ghép sub cho video Trung Việt, dịch vụ dịch thuật sub tiếng Trung sang tiếng Việt, dịch vụ làm phụ đề tiếng Hoa
  • dịch phụ đề tiếng Hoa sang tiếng Việt


  Muốn có một báo giá? Truy cập website của chúng tôi để có được một báo giá trực tuyến. Thông thường bạn sẽ nhận được một báo giá trong vòng vài giờ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

  Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 GV tp. Hồ Chí Minh

  Trang web: http://www.dichthuatsms.com/

  Điện thoại: 08 66 813 107 – Đường dây nóng 0934.436.040

Chia sẻ trang này