Dịch vụ thành lập công ty ở Hà Nội 500K

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác'

 1. denlededison-opto

  denlededison-opto Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội của Vạn Luật mang đến sự yên tâm, hiệu quả cho hàng trăm doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Bạn có thể yên tâm với dịch vụ mau chóng, uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi.

  WWW. VANLUAT.VN

  Vạn Luật dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Hà Nội

  Đến với Vạn Luật chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ thành lập công ty tại hà nội với tuốt luốt các loại hình công ty như:

  Thành lập công ty cổ phần: Công ty cổ phần là một loại hình công ty hình thành, tồn tại và phát triển bởi sự góp vốn của nhiều cổ đông, do đó số vốn điều lệ của công ty được chia thành nhiều phần bằng nhau và gọi chúng là cổ phần của công ty.
  Thành lập công ty hợp danh
  Thành lập công ty liên doanh
  Thành lập công ty TNHH ( 1 thành viên và 2 thành viên trở lên ):
  + Công ty TNHH một thành viên là công ty do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty), do đó nó một tổ chức có nhân cách pháp nhân độc lập, chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và trách nhiệm tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty và được nhiều công ty tại Việt Nam chọn là mô hình, cơ cấu tổ chức của mình khi mới thành lập.

  [​IMG]

  + Để thành lập công ty TNHH 2 thành viên thì công ty bạn phải có chí ít 2 CMND công chứng của thành viên tham dự thành lập công ty (có bao nhiêu thành viên thì cần bấy nhiêu CMND công chứng). Các thành viên phải cử ra người làm chủ tịch hội đồng thành viên và chọn ra người đại diện theo luật pháp của công ty.

  + Thành lập doanh nghiệp tư nhân: là một trong những loại hình doanh nghiệp trong hệ thống hình thức doanh nghiệp của Việt Nam do một cá nhân làm chủ và tự chịu trác nhiệm bằng quơ tài sản của mình trước mọi hoạt động kinh dinh của doanh nghiệp. Chủ sở hữu độc nhất vô nhị của doanh nghiệp tư nhân là một cá nhân và doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân.

  + Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài: Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp thuộc sở hữu của quốc gia đầu tư nước ngoài do Nhà đầu tư nước ngoài thành lập tại Việt Nam tự quản lý và tự chịu nghĩa vụ về kết quả kinh doanh. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập theo hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn, có nhân cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được thành lập và hoạt động kể từ ngày được cấp giấy phép đầu tư.

  + Bằng những kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực thành lập công ty, chúng tôi cam kết với khách hàng một dịch vụ uy tín, hiệu quả và chất lượng với hoài hợp lý nhằm giúp khách hàng mau chóng hoàn tất việc thành lập công ty với uổng thấp nhất.

Chia sẻ trang này