Dịch vụ thi công sửa chữa nhà tại quận 2 giá rẻ

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng'

 1. huynhnhu010395

  huynhnhu010395 New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Công ty sửa chữa nhà Hoàng Giang Phát đang triển khai nhiều dự án thi công sửa chữa nhà tại các quận thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là tại quận 2, nơi có nhiều công trình nhà ở cần được nâng cấp và sửa chữa để đảm bảo quá trình sử dụng và như cầu về mặt thẩm mỹ. Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở và các công trình xây dựng dân dụng Hoàng Giang Phát sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 2 của Công ty sửa chữa nhà Hoàng Giang Phát được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên ưu tú, có tinh thần trách nhiệm cao, cùng sự giám sát của nhiều kỹ sư lành nghề trong lĩnh vực xây dựng. Bên cạnh những kinh nghiệm được tích lũy qua quá trình thực hiện dự án, toàn thể nhân viên của Hoàng Giang Phát đều được đào tạo thường xuyên để nâng cao kỹ năng và bắt kịp xu hướng cũng như sự tiến bộ của thời đại.

  [​IMG]

  Khi sử dụng dịch vụ thi công sửa chữa nhà tại quận 2 của Hoàng Giang Phát quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo cùng sản phẩm thi công với chất lượng và chính sách bảo hành trọn vẹn. Bên cạnh đó, giá cả dịch vụ của Hoàng Giang Phát luôn ở mức rẻ hơn rất nhiều so với nhiều đơn vị khách hàng, điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thi công và hài lòng với dịch vụ.

  Quy trình phục vụ khách hàng của Hoàng Giang Phát bao gồm:

  - Tiếp nhận và giải quyết nhu cầu của khách hàng.

  - Tiến hàng khảo sát công trình

  - Dự trù kinh phí và báo giá lại cho khách hàng

  - Kí hợp đồng và cam kết chất lượng trong dịch vụ thực hiện

  - Thực hiện dự án trong thời gian đã cam kết

  - Nghiệm thu công trình khi hoàn thành và bàn giao cho khách hàng

  Chúng tôi luôn hiểu được những khó khăn và cam kết giúp khách hàng thực hiện dự án nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất có thể. Nếu cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

  THI CÔNG - SỬA CHỮA NHÀ HOÀNG GIANG PHÁT

  38 Đường Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

  0985 603 846 - 0931 831 580

  lamnhomkinh16@gmail.com

  Website: thicongthachcaogiare.com

Chia sẻ trang này