Điểm danh học sinh trên ứng dụng quản lý Coniu

Thảo luận trong 'Địa điểm du lịch'

 1. anhnanghongxa

  anhnanghongxa Member

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Hoạt động tại các trường học được diễn ra chủ yếu giữa giáo viên và học sinh. Tuy nhiên đằng sau hoạt động giảng dạy và học tập là cả một hệ thống hoạt động liên kết với nhau. Phần mềm quản lý mầm non Coniu là công cụ hỗ trợ cho việc kết nối và quản lý học sinh. Có chăng sự cần thiết của tính năng điểm danh trên ứng dụng?

  Điểm danh hàng ngày sẽ trở lên đơn giản và nhanh chóng hiệu quả hơn với giáo viên khi sử dụng phần mềm Coniu.vn của chúng tôi.
  [​IMG]
  Công việc của giáo viên mầm non khá bận rộn, việc điểm danh các bé được thực hiện vào mỗi buổi sáng. Sau đó các giáo viên lại mất thêm một khoảng thời gian để tổng hợp và nhập lên hệ thống.

  Sử dụng cách điểm danh thủ công và truyền thống có thể khiến các giáo viên thêm mệt mỏi, tiêu tốn nhiều thời gian hơn. Hơn nữa, quá trình nhập dữ liệu qua lại có thể tạo ra những nhầm lẫn không đáng có.

  Để hỗ trợ cho giáo viên và nhà trường trong việc quản lý học sinh cũng như lưu trữ dữ liệu việc học tập.Bạn có thể tham khảo bài viết về ứng dụng điểm danh cho trẻ Coniu.vn để hiểu rõ hơn về từng tính năng của ứng dụng.

  Chỉ với chiếc smartphone, và chưa cần đến 2 phút, giáo viên có thể hoàn thành thao tác điểm danh của mình. Và đặc biệt hơn, khi có phụ huynh xin nghỉ cho trẻ, hệ thống tự động bỏ tích chọn trẻ trong ngày hôm đó.

  Nhanh gọn và chính xác, tiết kiệm thời gian khi dùng phần mềm ứng dụng mầm non Coniu.

  Để trở thành một ngôi trường hiện đại, đổi mới, luôn đón đầu trong sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin. Đồng thời, thuận tiện tối ưu hóa trong việc quản lý cũng như tạo điều kiện tiếp xúc và trao đổi với phụ huynh. Phần mềm ứng dụng quản lý và tương tác mầm non của Coniu chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu để phát triển ứng dụng mầm non.

  Hiện đã có hơn 40 trường mầm non lớn nhỏ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sử dụng và được các hiệu trưởng, giáo viên mầm non, phụ huynh tin tưởng, yêu mến.Phần mềm ứng dụng quản lý và tương tác mầm non Coniu đang có nhiều chương trình trải nghiệm miễn phí.

  Để được tư vấn và đăng kí sử dụng, Nhà trường/Phụ huynh vui lòng liên hệ

  HOTLINE: 0966 900 466

  Website: https://coniu.vn/

  Email: lienhe@coniu.vn

  Facebook: https://facebook.com/coniu.vn
 2. Hinh464142

  Hinh464142 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ đăng tin marketing Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở thành phương pháp quảng bá ngày một phổ biến và hiệu quả. Doanh Nghiệp bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang mua bán trao đổi. Vì vậy hiệu quả bán hàng không cao . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được quảng cáo một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin rao vặt giá rẻ của chúng tôi, dịch vụ đăng tin quảng cáo hiệu quả của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn sớm lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

Chia sẻ trang này