đọc voice video tiếng Tây Ban Nha giá rẻ tại Dịch Thuật SMS

Thảo luận trong 'Pr-tổ chức sự kiện'

 1. nhahado15892

  nhahado15892 Member

  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  thuyết minh video giới thiệu sản phẩm tiếng Tây Ban Nha nhanh chóng tại Công ty Dịch Thuật SMS

  Khi một công ty quảng cáo quyết định tung ra phim quảng cáo cho khách hàng ở một đất nước mới, đầu tiên họ phải điều chỉnh sản phẩm để làm cho nó phù hợp, hữu ích với nhóm khách hàng mới. Quá trình này được gọi là "nội địa hóa youtube." Dịch Thuật SMS sẽ giúp khách hàng tăng doanh thu bằng cách thu voice video huấn luyện của bạn ra ngôn ngữ và văn hóa phù hợp với thị trường mục tiêu. Các kỹ sư bản địa hóa của chúng tôi sử dụng các công cụ và phương pháp tiên tiến để bản địa hoá các video quảng cáo, video và giúp các video đào tạo có thể dễ dàng sử dụng tại Việt Nam cũng như các quốc gia mục tiêu.

  Các điểm mạnh dịch vụ đọc voice off video youtube tại Dichthuatsms.com
  • Chúng tôi sở hữu cơ sở dữ liệu các thuật ngữ chuyên ngành truyền thông đồ sộ.
  • Đội ngũ chuyên gia và thông dịch viên thu voice phim của chúng tôi có các kỹ năng, kinh nghiệm phù hợp có thể xử lý bất kỳ tài liệu lồng tiếng video clip bạn cần. Trong thực tế, phần lớn trong số họ thậm chí là các kỹ sư được đào tạo bài bản; và tất cả đều có kinh nghiệm ít nhất năm năm dịch hoặc thông dịch cho các chuyên gia media và khách hàng cần các dịch vụ ngôn ngữ.
  • video quảng cáo điển hình có một tỷ lệ cao của sự lặp lại. Hơn 75% nội dung trong bản đọc voice clip của bạn có thể được lặp đi lặp lại. Trung Tâm Dịch Thuật SMS sử dụng bộ nhớ dịch thuật để đảm bảo tính nhất quán trong suốt các bản thu âm video quảng cáo của bạn trong khi giảm thời gian dịch và chi phí của bạn.
  • Thông tin video clip của bạn tuyệt đối an toàn với Dịch Thuật SMS!
  • Sự kịp thời và nhanh chóng: Biết được sự quan trọng của thời hạn của bạn, SMS Translation luôn giao bản dịch đúng giờ. Hơn nữa, Công ty Dịch Thuật SMS duy trì sự liên tục hai chiều trong giao tiếp với bạn để đảm bảo rằng mọi yêu cầu, điều chỉnh và thay đổi của bạn được đáp ứng kịp thời.
  • Quy trình thu âm video clip Toàn diện của SMS Translation bao gồm 4 bước chính: Xác định nhu cầu khách hàng, Quản lý quy trình dự án, Cung cấp công việc chất lượng cao, Hỗ trợ dự án tương lai.
  • Văn phòng Dịch Thuật SMS sử dụng bộ nhớ dịch thuật hàng đầu và các công cụ chú giải thuật cho các dự án thuyết minh TVC để đảm bảo tính chính xác và nhất quán, chi phí thấp hơn và tăng tốc độ dịch thuật.
  • Kể từ năm 1984, Công ty Dịch Thuật SMS đã là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực dịch thuật cho các ngành media. Chúng tôi dịch video clip cho một số các công ty quảng cáo lớn nhất trên thế giới.
  Đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ truyền thông của Công ty Dịch Thuật SMS có chuyên môn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn sau đây.
  • thu âm phim tiếng Tây Ban Nha, dịch vụ thu voice tiếng Tây Ban Nha, dịch vụ thuyết minh tiếng Tây Ban Nha
  • đọc voice off tiếng Tây Ban Nha, dịch vụ đọc voice youtube tiếng Tây Ban Nha, dịch vụ lồng tiếng Tây Ban Nha
  • dịch vụ thu âm video tiếng Tây Ban Nha, thu âm youtube tiếng Tây Ban Nha, dịch vụ lồng tiếng phim tự giới thiệu tiếng Tây Ban Nha
  • dich vu doc voice off tieng Tay Ban Nha
  Liên hệ ngay để nhận gia dich nhanh chóng, hoặc gọi số (84-8)66 813 107 - 0934 436 040 để trao đổi thêm về nhu cầu dịch thuật của bạn.

  Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 quận Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

  Web: http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: +84 8 66 813 107 – Đường dây nóng 0934436040

Chia sẻ trang này