Đông trùng hạ thảo tphcm quận Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng'

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  0
  Đông trùng hạ thảo tphcm quận 7
  Nếu sắm đông trùng hạ thảo Bhutan nên tìm shop/cửa hàng nào, ở đâu uy tín chất lượng. Câu hỏi ngàn thu của các quy khach đang có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo sử dụng để bồi bổ hay chữa các cái bệnh thì không được bỏ qua bài viết sau đây.

  GỌI NGAY: 0938 623 238

  Ai cũng biết một điều là cái dòng thảo dược đông trùng hạ thảo này thì chả hề tốt xíu nào hết. Vì của tốt là của hôi mà, buộc phải để tìm đông trùng hạ thảo rét mướt phải chăng để chọn thì chúng tôi khuyên bạn tốt nhất tìm thiết bị khác thay thế cho đông trùng hạ thảo để khỏi mất thời gian công sức đi chọn mà tiền mất tật với đầy người.

  Đông trùng hạ thảo có xuất phát xuất xứ chính là ở Bhutan. Vì thế đông trùng hạ thảo Bhutan xoàng xĩnh được tìm mua nhiều hơn các chiếc thảo dược khác. Nói thêm về Bhutan, đây là đất nước có vị trí nằm kín trong lục địa tại Nam Á nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc.
  Thành phần đông trùng hạ thảo

  – 17 loại acid amin, là thành phần đạm thực vật quý hiếm

  – Nhiều loại vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…

  – Nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Selen là một khoáng vi lượng rất nhu yếu cho cơ thể, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa ung thư.

  – Các hợp chất tự nhiên đặc biệt như Adenosin, Cordycepin, Cordiceptic, Hydroxyethyl-Adenosin có tác dụng sinh học và giá trị dược liệu cao. Đây là thành phần đặc biệt quý giá, đặc trưng của ĐTHT, giúp mang lại những tác dụng kỳ diệu cho sức khoẻ con người.

Chia sẻ trang này