Đốt sùi mào gà có đạt hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Hợp tác-cộng tác'

 1. nguyenthao1988

  nguyenthao1988 Member

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Đốt là một phương thức tạm thời giải quyết những mụn sùi mồng gà tồn tại và phát triển ở trên da của người mắc bệnh, đốt vết sùi có ưu và nhược điểm riêng được liệt kê sau đây.

  Ưu điểm của đốt mụn nhú sùi

  Có thể làm mất nhú sùi một cách nhanh chóng, giảm đáng kể mật độ vết nhú sùi bề mặt da.
  [​IMG]

  Nhược điểm của đốt cục sùi

  Việc đốt khiến cho người bệnh cực kỳ đau
  Không triệt để được tận gốc bệnh
  Phải đốt đi đốt lại nhiều lần
  Chi phí điều trị cao do căn bệnh tái phát
  Khả năng phục hồi khu vực da bị thương tổn vô cùng chậm
  Viêm loét vùng đốt nếu công tác vô khuẩn đầu đốt không cam đoan an toàn
  Chỉ đốt được nốt sùi ở những bộ phận da phía ngoài cơ thể, còn những cục u nhú ở trong miệng, tại mắt, tại trong lỗ hậu môn, trong cửa mình thì sẽ không đốt được.


  Vậy nếu không đốt được thì thực hiện thế nào để có thể khỏi bệnh?

  Tại phòng khámPhòng khám đa khoa Phú Cường đang áp dụng phác đồ trị liệu căn bệnh sùi bằng thuốc kháng virus, không phải đốt nhú sùi cũng có thể khỏi bệnh hoàn toàn.

  [​IMG]

  Thời gian chữa trị bao lâu?

  Dù bạn là người bệnh mới bị hay đã bị lâu năm đã từng đi trị bệnh nhiều địa chỉ không khỏi chỉ cần đến với chúng tôi từ 5 đến 7 ngày là được chữa khỏi triệt để.

  bảo đảm chữa dứt điểm

  Chúng tôi bảo đảm chữa khỏi loại bệnh cho bạn chỉ bằng thuốc đặc hiệu, hơn nữa chúng tôi có chính sách thăm khám sức khỏe bệnh xã hội không phải trả thêm phí trong vòng 2 năm kể từ khi khỏi căn bệnh. Ngoài ra trong liệu trình điều trị căn bản bạn sẽ được tiêm vắc xin phòng tránh tái phát virus hpv. Qua nhiều năm áp dụng cách chữa trị hiện đại mới này chúng tôi chưa phát hiện một ca tái phát nào.

  Chính vì những thực tiễn thành công trong việc trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc giết virus, chúng tôi khẳng định lại với bạn chẳng việc đốt cục thịt sùi sẽ không mang lại dứt điểm cho bạn, chỉ có phương án chữa trị bằng thuốc độc đáo ở Phú Cường mới có thể giải quyết được tận gốc căn bệnh của bạn.

  Nguồn: Đốt mụn cóc sinh dục có hiệu quả không?

Chia sẻ trang này