Dù che nắng lệch tâm tròn có hiệu quả như lời đồn?

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng'

 1. minku

  minku Member

  Bài viết:
  532
  Đã được thích:
  0
  [​IMG] [​IMG]
  Được người tiêu dùng yêu thích trong năm 2017, là một trong những sản phẩm đặc biệt của Công ty Nam Sơn Lâm, dù lệch tâm tròn đã trở thành một sản phẩm nổi tiếng trong dòng sản phẩm dù che nắng mưa. Không chỉ mang đến một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà hơn hết là khả năng che nắng mưa cực tốt, cực bền.


  Với ưu điểm là thân dù nằm một bên nên việc bố trí dễ dàng hơn so với dù đúng tâm hơn nửa kiểu dáng thiết kế của sản phẩm này thường độc đáo, và đẹp hơn với dù đúng tâm truyền thống.


  [​IMG] [​IMG]


  Ngoại trừ những nơi có sức gió quá lớn dù lệch tâm có thể sử dụng mọi nơi, đặt biệt những không gian có diện tích nhỏ hẹp. Tùy theo thiết kế và sở thích mà gia chủ có thể sử dụng dù lệch tâm tròn hay vuông, kiểu treo hay kiểu nâng mà chỉ ở Nam Sơn Lâm mới có.


  [​IMG] [​IMG]


  Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm làm việc trong ngành nhiều năm, Nam Sơn Lâm luôn mang đến cho bạn sản phẩm và sự phục vụ tận tình nhất. Đừng ngại ngần gì mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của dù che Nam Sơn Lâm nhé.


  Hotline: 0908.765.868


  Địa Chỉ 1: 227/21 Tân Chánh Hiệp 21, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Chia sẻ trang này