G: 099 6277 629 Bằng tiếng anh nào được chấp nhận khi du học ở Mỹ

Thảo luận trong 'Thiết bị bảo an, bảo vệ'

  1. quynhnhu12342010

    quynhnhu12342010 Member

    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    G: 08 3838 2080 Yêu cầu chương trình tiếng Anh nào khi du học Mỹ?
    G: 099 6277 629 Bằng tiếng anh nào được chấp nhận khi du học ở Mỹ
    G: 08 3838 2080 Giấy tờ học tập và tài chính cần chuẩn bị khi du học Mỹ
    G: 0996 277 629 Không có bằng tiếng anh có đi du học Mỹ được không?
    Yêu cầu chương trình tiếng Anh nào khi du học Mỹ?
    Mỹ từ lâu là cường quốc hùng mạnh trên thế giới về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ. Được đặt chân đến nước Mỹ để sống và học tập là niềm mơ ước của nhiều học sinh và sinh viên. Nơi đây có hệ thống giáo dục đa dạng và linh hoạt nhất trên thế giới. Hôm nay đến với chủ đề “giải đáp du học Mỹ” chúng ta cùng trao đổi về vấn đề Du học Mỹ cần chương trình tiếng anh nào? qua lời chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương.
    [​IMG]
    Câu hỏi 1: Chào anh, cảm ơn anh đã đến với buôi hỏi đáp hôm nay, thưa anh, tiếng anh là yếu tốt rất quan trọng khi du học, vậy đối với Mỹ các bạn du học sinh nên cần chuẩn bị chương trình tiếng anh nào cần thiết nhất khi du học ạ?
    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại DƯơng trả lời:
    Vâng, tiếng anh là hành trang quan trọng nhất khi đi du học Mỹ. Đối với các bậc học từ Phổ thông Trung học, Cao đẳng, Đại học hoặc sau Đại học tại Mỹ: điểm số TOEFL là đánh giá chuẩn cho trình độ tiếng Anh của du học sinh. Yêu cầu tối thiểu thường là TOEF BPT 500 hoặc tương đương (TOEFL iBT 61) với bậc học cao đẳng, TOEF BPT 550 hoặc (TOEFL iBT 80) với đại học và sau đại học. Tuy nhiên, một số trường ở Mỹ vẫn chấp nhận điểm thi IELTS; vì vậy, bạn đừng lo lắng nếu bạn đang có điểm IELTS nhé!
    Nói như vậy không có nghĩa là học sinh, sinh viên nào thiếu một trong những yếu tố trên sẽ đánh mất cơ hội được tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến.
    Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi: Du học Tân Đại Dương , ở đây sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu nhiều vấn đề khác về đất nước Mỹ, Úc, Canada…
    >>> Hoặc nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
    [​IMG]


    Câu hỏi 2: Vâng cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin trên, nhân đây anh có thể cho biết hò sơ xin visa chi tiết gồm những gì không thưa anh?
    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
    Các giấy tờ, thủ tục, hồ sơ cần thiết mà các bạn cần phải có cho buổi phỏng vấn xin visa:
    Thứ 1: GIẤY TỜ CÁ NHÂN GỒM CÓ:
    – CMND của học sinh + cha + mẹ
    – Hộ khẩu của cha mẹ có tên học sinh
    – Khai sinh của học sinh
    – Giấy đăng ký kết hôn của cha mẹ
    – Hình chuẩn quốc tế (khổ 5 x 5 nền trắng, chụp thẳng, vén tóc gọn gàng thấy hai bên tai, 5 tấm)
    – Hộ chiếu (tờ đầu + tờ cuối + những tờ có đóng dấu đã từng đi du lịch).
    Thứ 2: GIẤY TỜ HỌC VẤN GỒM CÓ:
    – Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3 / Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học)
    – Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)
    – Giấy khen, bằng cấp, chứng chỉ đạt được trong quá trình học
    – Giấy chứng nhận, bằng cấp tiếng Anh đạt được
    – Toàn bộ giấy tờ học vấn ở nước ngoài như I-20, bảng điểm các khóa đã học, hộ chiếu, visa… (trong trường hợp học sinh học ở nước ngoài).
    **Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3838 2080 – 099 6277 629 để được tư vấn về Yêu cầu chương trình tiếng Anh nào khi du học Mỹ?Cũng như về thủ tục, chọn trường...từ các chuyên viên nhiều kinh nghiệm của công ty Tân Địa Dương nhé!
    [​IMG]


    Thứ 3: GIẤY TỜ TÀI CHÍNH GỒM CÓ:
    Nếu người bảo trợ có kinh doanh:
    – Giấy phép kinh doanh + Namecard
    – Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế
    – Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất (thuế TNDN – thuế GTGT – thuế môn bài của năm)
    – Nếu không có giấy phép kinh doanh thì phải chứng minh được nguồn tài chính hợp lệ để bảo trợ cho học sinh
    – Hình ảnh kinh doanh.
    Nếu người bảo trợ đi làm:
    – Giấy xác nhận việc làm của ba / mẹ / học sinh + Hợp đồng lao động + Bảng lương
    – Giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ của ba / mẹ / học sinh + Namecard.
    Các nguồn tài chính khác:
    – Hợp đồng kinh tế
    – Giấy tờ chủ quyền nhà / đất
    – Hợp đồng thuê nhà / đất
    – Giấy tờ sở hữu xe ô tô như cavet xe, sổ đăng kiểm…
    – Hợp đồng góp vốn + Bảng chia lãi hàng tháng / quý
    – Sổ tiết kiệm ngân hàng
    – Giấy xác nhận có gửi tiền tiết kiệm ngân hàng bằng tiếng Anh (tài khoản có it nhất từ
    >>> Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Mỹ, Úc, Canada hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề Du học Mỹ cần chương trình tiếng Anh nào? các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam
    CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
    T: 08.3848 4879 – 0989 006 890
    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
    T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
    CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
    T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
    LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Chia sẻ trang này